Chán biểu diễn với ô tô, nữ phi công nhảy Kiki Challenge cùng máy bay đang lăn bánh cho oách

Duy Vu, Theo Helino 09:30 30/08/2018

Alejandra Manriquez - nữ phi công quyến rũ đến từ Mexico, người chuyên lái máy bay riêng cho các ngôi sao và chính trị gia nổi tiếng thế giới, vừa có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng bên chiếc phi cơ đang lăn bánh của mình.

"Bay nhiều mệt quá, nghỉ giải lao tí đã!" - đây có lẽ là điều mà nữ phi công nóng bỏng Alejandra Manriquez đã nghĩ tới, trước khi cô kéo cái cần điều chỉnh tốc độ, bước xuống bậc cầu thang và vô tư nhảy múa cùng đồng nghiệp cạnh cái máy bay "bự tổ chảng" đang lăn bánh của mình.

Trong nền nhạc In My Feeling nổi đình đám của ca sĩ Drake, nữ phi công của chúng ta cùng bạn mình đã thực hiện thử thách Kiki Challenge theo cách không thể ngầu hơn được nữa. Vẫn là những động tác ấy, vẫn cái cái lắc mông nhí nhảnh, điệu bộ tay làm thành hình trái tim,... nhưng mấy ai lại có cả một cái máy bay làm đạo cụ biểu diễn cơ chứ?

Nhảy ra khỏi ô tô để thực hiện Kiki Challenge ư? Xưa rồi diễm ơi!

Chán biểu diễn với ô tô, nữ phi công nhảy Kiki Challenge cùng máy bay đang lăn bánh cho oách - Ảnh 2.

Kéo cái cần điều chỉnh tốc độ cái đã...

Chán biểu diễn với ô tô, nữ phi công nhảy Kiki Challenge cùng máy bay đang lăn bánh cho oách - Ảnh 3.

...rồi bước xuống cầu thang thật "quý tộc"...

...và nhảy thôi nào!

Trào lưu thực hiện thử thách Kiki Challenge đã lan rộng khắp thế giới sau khi một hành khách mở cửa xe ô tô và xuống đường nhảy theo bài hát nổi tiếng của Drake trong khi xe mình vẫn đang lăn bánh. Đến cả những diễn viên gạo cội như Will Smith hay "người sói" Hugh Jackman cũng không nằm ngoài tâm bão và cùng thực hiện thử thách vui nhộn này.

Cô gái Alejandra đã có một khát khao mãnh liệt là được làm phi công từ khi mới tốt nghiệp cấp 3. Sau đó, cô theo đuổi công việc làm tiếp viên hàng không cho tới năm 22 tuổi thì đi học ở trường dạy lái máy bay. Giờ đây, nữ phi công trẻ tuổi đã có kinh nghiệm bay tới hơn 40 quốc gia.

"Nghề phi công là một nghề tuyệt vời! Nhưng bạn sẽ cần rất nhiều tình yêu nghề và sự nỗ lực để có thể thăng tiến trong công việc." - nữ phi công Alejandra chia sẻ.

Đoạn clip Alejandra cùng người đồng nghiệp thực hiện thử thách cạnh phi cơ đã thu hút tới hơn 25 nghìn lượt xem trên Twitter, và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên, đủ để hiểu sức hot của hai cô nàng này lớn đến mức nào.

Nhưng lần sau có mở cửa xuống nhảy thì cũng chỉ mở khi máy bay vẫn còn dưới mặt đất thôi nhé, Alejandra!

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ khí bí mật của PlayStation: Một nhà máy sản xuất gần như tự động hoàn toàn

    Hầu như mọi công đoạn của nhà máy sản xuất PlayStation này đều được tự động hóa, con người chỉ can thiệp vào 2 công đoạn, đưa bản mạch vào và đóng gói sản phẩm cuối.
  • Đọc thêm