Chạm ngưỡng U50, HH Giáng My vẫn đội vương miện, diện váy bồng xòe và còn trổ tài catwalk tài tình

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 13/04/2019

Diện mẫu đầm đỏ lại đội vương miện, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là một trong những người đẹp nổi bật nhất trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week đêm thứ 2.

Trong dàn khách mời trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week đêm thứ 2 (12/4) vừa qua, HH Giáng My là một trong những ngôi sao nổi bật nhất. Ở ngưỡng U50, Hoa hậu Đền Hùng vẫn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra, cô còn gây chú ý khi đội vương miện, diện mẫu đầm đỏ bồng xòe nổi bật.

Chạm ngưỡng U50, HH Giáng My vẫn đội vương miện, diện váy bồng xòe và còn trổ tài catwalk tài tình - Ảnh 1.

HH Giáng My diện mẫu đầm nổi bật trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week đêm thứ 2

Chạm ngưỡng U50, HH Giáng My vẫn đội vương miện, diện váy bồng xòe và còn trổ tài catwalk tài tình - Ảnh 2.

Mẫu đầm đỏ nổi bật tôn lên nước da trắng của Hoa hậu Đền Hùng

Chạm ngưỡng U50, HH Giáng My vẫn đội vương miện, diện váy bồng xòe và còn trổ tài catwalk tài tình - Ảnh 3.

Ngoài ra, HH Giáng My còn trổ tài catwalk khi trở thành người mở màn trong show diễn của NTK Lê Long Dũng với BST "Trâm Anh Thế Phiệt". Khoác lên mình trang phục áo dài trắng được đính kết những hột đá, pha lê lấp lánh cộng hưởng phần tà có chiều dài "khủng", Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn sải bước duyên dáng và thanh thoát dù trang phục của cô nặng đến 25 kg, theo chia sẻ của NTK.

Hoa hậu Giáng My trình diễn tại Aquafina Vietnam International Fashion Week

Một số thiết kế trong BST "Trâm Anh Thế Phiệt"

Là thương hiệu nước uống đóng chai được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ, Aquafina mới đây đã giới thiệu bộ đôi thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đại diện cho 2 sắc thái đầy cảm hứng của nước: thuần khiết và tự do. Đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Aquafina muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ, rằng mỗi cá nhân đã vốn luôn tồn tại những sắc màu, phong cách riêng biệt tạo nên sự nổi bật trong phong cách của mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tỏa sáng trong bản ngã và cái tôi cá nhân thuần khiết của chính mình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm