Chạm ngõ 30 Khởi My vẫn giữ được cơ bụng săn chắc, body nuột như thời con gái nhờ chăm chỉ làm điều này mỗi ngày?

Vixx, Theo Helino 20:07 30/05/2019

Nữ ca sĩ Khởi My chăm chỉ luyện tập để có vóc dáng thon gọn dù sắp chạm ngõ 30.

Ngay từ khi công khai chuyện tình cảm, Kelvin Khánh và Khởi My được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía công chúng. Cùng sở hữu đời tư sạch scandal và tính cách hài hước, gần gũi, cả hai được nhận xét vô cùng xứng đôi vừa lứa. Sau đám cưới vào tháng 11/2017, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây nhất, Khởi My còn chia sẻ khoảnh khắc diện áo ngắn khoe cơ bụng săn chắc sau quá trình luyện tập gym miệt mài. Cô khẳng định sẽ có gắng để có một hình thể thật hoàn hào. Ở tuổi 30, việc giữ dìn vóc dáng như vậy là điều không dễ dàng. Bên cạnh những lời khen cho sắc vóc của nữ ca sĩ, fan clại nhắc lại chuyện Khởi My hãy chuyện sinh con để vui cửa vui nhà với Kelvin Khánh.

Chạm ngõ 30 Khởi My vẫn giữ được cơ bụng săn chắc, body nuột như thời con gái nhờ chăm chỉ làm điều này mỗi ngày? - Ảnh 1.

Khởi My khoe cơ bụng thon thả hiếm có ở tuổi 30 nhờ chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.

Chạm ngõ 30 Khởi My vẫn giữ được cơ bụng săn chắc, body nuột như thời con gái nhờ chăm chỉ làm điều này mỗi ngày? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ chăm chỉ luyện tập để có vóc dáng thon gọn.

Chạm ngõ 30 Khởi My vẫn giữ được cơ bụng săn chắc, body nuột như thời con gái nhờ chăm chỉ làm điều này mỗi ngày? - Ảnh 3.
Chạm ngõ 30 Khởi My vẫn giữ được cơ bụng săn chắc, body nuột như thời con gái nhờ chăm chỉ làm điều này mỗi ngày? - Ảnh 4.
Chạm ngõ 30 Khởi My vẫn giữ được cơ bụng săn chắc, body nuột như thời con gái nhờ chăm chỉ làm điều này mỗi ngày? - Ảnh 5.

Từ lâu Khởi My đã nổi tiếng có vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu của làng giải trí Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm