Challenge Me MobiFone - Sân chơi ý nghĩa cho sinh viên Đà Nẵng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 29/04/2017

Chuỗi sự kiện Challenge Me - Mobifone - Thách thức bản thân đã giúp cộng đồng sinh viên tại địa bàn Đà Nẵng định vị, khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và hoàn thiện kỹ năng sống.

Tối 26.4, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 đã hoàn thành chuỗi sự kiện Challenge Me- Mobifone – Thách thức bản thân với thông điệp “Lan tỏa tri thức, bứt phá thành công”. Kéo dài gần 1 tháng với 3 chương trình “đinh”, sự kiện đã “giải đáp” cho các bạn sinh viên (SV) đang theo học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn những thắc mắc như cần làm gì khi đang phân vân trước những quyết định của mình, hay điều gì giúp tạo nên thành công riêng cho bản thân…

VỪA CƯỜI VỪA NGẪM

Chương trình đầu tiên phải kể đến là talkshow do diễn giả - TS Lê Thẩm Dương đứng bục. Vào tối 31.3, từ sớm hơn 1500 SV đã đổ về Nhà hát Trưng Vương để lắng nghe TS Dương chia sẻ những kiến thức, kỹ năng sống cũng như cách khẳng định giá trị bản thân. Ông xuất hiện “đúng chất” Thẩm Dương: dí dỏm, hài hước nhưng sâu sắc trong từng dẫn chứng. Cả khán phòng liên tục cười ồ khi ông kể những câu chuyện gần gũi và “rất đời”. Còn khi đề cập đến kinh nghiệm, kiến thức thì SV nào lắng nghe cũng phải gật gù. Lấy ví dụ từ sự sinh tồn của con nhím trong rừng sâu, TS Dương cho rằng, con nhím đã thành công khi không bị con cáo vồ thịt là do nó có 3 cụm lông. Cũng như con nhím, các bạn trẻ muốn thành công phải hiểu bản thân, trong đó quan trọng nhất là phải hiểu sở trường của mình là gì. “Cụm lông thứ 2 phải là đam mê. Và cụm lông thứ 3 là hiệu suất. “Rất sở trường, rất đam mê nhưng ngủ suốt ngày thì không thể thành công được”, TS Dương tiếp tục gây cười khi phân tích.

Challenge Me MobiFone - Sân chơi ý nghĩa cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hàng ngàn SV chăm chú lắng nghe TS Lê Thẩm Dương chia sẽ cách “hiểu chính mình”

THÁCH THỨC BẢN THÂN

Sau khi giúp SV hiểu được cách định vị mình, chương trình thứ 2- chương trình Đào tạo và Trải nghiệm cùng Mobifone trang bị thêm cho SV nhiều giá trị thiết thực. 100 SV được chọn lọc từ hàng trăm SV đăng ký tham gia đã được TS Lê Đỗ Duy Ân chia sẻ các kỹ năng trong bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm, cách ứng dụng các kỹ năng vào công việc và cuộc sống hiện tại. Các học viên cho biết đã học hỏi được nhiều điều thú vị và đã có quãng thời gian trải nghiệm thực tế vô cùng hữu ích. Một bạn xin được giấu tên đã chia sẻ “ Có lẽ đúng khi nói chiều cao sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu gốc bạn không vững, và em nghĩ câu đó cũng khá giống với bản thân em, luôn cho mình cao hơn mọi người và vỡ lẽ khi nhận ra rằng mình chẳng cao hơn ai,…” Thành quả của các bạn đã đạt được rất nhiều so với kỳ vọng, thậm chí hoàn thành gấp 3 lần thử thách mà chương trình đặt ra. Quan trọng hơn hết, chương trình đã giúp mỗi SV biết cách vượt qua chính bản thân mình, biết cách làm hài hòa cái tôi cá nhân trong một tập thể, biết góp nhặt thành công từ những việc nhỏ và chính mỗi SV đã trở nên bản lĩnh hơn, tư duy sâu sắc hơn và sẵn sàng đối mặt với các khó khăn trong cuộc sống tương lai.

Challenge Me MobiFone - Sân chơi ý nghĩa cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 2.

Không khí sôi nổi và hào hứng tại buổi đào tạo kỹ năng bán hàng.

NHÀ MẠNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SV

Không chỉ là nhà mạng đầu tiên tổ chức sân chơi riêng dành cho cộng đồng SV Đà Nẵng, trong chuỗi sự kiện và hoạt động của mình, Mobifone còn chứng tỏ họ luôn đồng hành và mang đến những giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần cho SV.

Trong tối 26.4, Mobifone đã mang lại một món quà ấn tượng, giúp SV giải tỏa những căng thẳng sau giờ học trên giảng đường qua sự kiện âm nhạc với chủ đề “Challenge Me – Mobifone”. Các bạn trẻ thực sự đắm chìm vào không khí sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ cùng các nghệ sỹ, nhóm nhạc đang được yêu thích. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn ở phần cuối chương trình đã khiến các bạn trẻ như vỡ òa khi trực tiếp xem thần tượng của mình biểu diễn.

Khẳng định sứ mệnh đem lại những sản phẩm và dịch vụ viễn thông tốt nhất, trong đêm kết thúc chuỗi sự kiện, Mobifone còn giới thiệu hai sản phẩm mới dành riêng cho cộng đồng SV là gói SV30 và SV50. Hai gói sản phẩm này thật sự mang lại nhiều ưu đãi đáp ứng nhu cầu gọi, nhắn tin và sử dụng data với giá cước phù hợp túi tiền của SV.

Bạn Huỳnh Nguyễn Đức Phương Trường, SV Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 đã mang đến cho SV địa phương nhiều trải nghiệm thú vị. “Qua chương trình em thấy mình trở nên tự tin, năng động hơn. Em bắt đầu biết xác định và lên kế hoạch cho mục tiêu của bản thân. Em còn được mở rộng các mối quan hệ, nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm và nhiều điều tuyệt vời khác mà em không được học ở trường”, Trường nói: “Em mong rằng Mobifone trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình bổ ích, thú vị như thế này dành cho SV.”

Challenge Me MobiFone - Sân chơi ý nghĩa cho sinh viên Đà Nẵng - Ảnh 3.

Hàng ngàn SV bùng cháy trong đêm âm nhạc Challenge Me - Mobifone

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm