CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm "tình địch truyền kiếp" bằng chiêu "khẩu nghiệp" ngay Hotel Del Luna

CHIMMY, Theo Helino 15:14 05/08/2019

Phát hiện "tình cũ" Yeo Jin Goo là kiếp sau của kẻ thù đã hại chết người thương trong quá khứ, IU tìm cách hãm hại "tình địch", hết đẩy xuống nước rồi lại gửi thư mời tới khách sạn ma để nguyền rủa nàng công chúa hóa kiếp trong tập 8 Hotel Del Luna.

Tiếp nối diễn biến trước đó, tập 8 Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) bắt đầu với khoảnh khắc Jang Man Wol bàng hoàng khi nhìn thấy kẻ thù không đội trời chung xuất hiện ngay trước mắt. Lee Mi Ra (Park Yoo Na) giờ đây không chỉ là "tình địch", "ác nữ truyền kiếp" trong hồi ức của Jang Man Ưol mà còn là tình cũ của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo). Luôn thắc mắc tại sao Goo Chan Sung lại có thể nhìn thấy hồi ức của mình qua những giấc mơ, Jang Man Wol dần hiểu rằng đó chính là lí do chàng quản lí được thần Ma Go phái đến bên mình, một phần ngăn cô không làm tổn hại tới Lee Mi Ra tại kiếp này.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 1.

Bàng hoàng khi phát hiện ra tình cũ của Goo Chan Sung chính là kẻ thù kiếp trước.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 2.

Việc đầu tiên là đẩy luôn xuống biển...

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 3.

Và rồi gửi thư mời tới khách sạn Luna để hoàn thiện kế hoạch trả thù cho kiếp sau vô tội.

Sau nhiều lần gặng hỏi nhưng vẫn không có câu trả lời, Goo Chan Sung cuối cùng cũng hiểu rõ về sự trói buộc giữa Jang Man Wol và khách sạn Luna. Dù có bỏ trốn đi bất cứ đâu, Jang Man Wol vẫn sẽ chẳng thoát khỏi được cây cổ thụ cùng nhà trọ ánh trăng theo đúng hình phạt đã giáng vào số phận của mình. Không thể rời đi và cũng chẳng thể sống tại nhân gian, Jang Man Wol bị trói buộc tại Luna đã hơn nghìn năm. Vì suýt trở thành ác quỷ đáng sợ không kém phần ma nữ phòng số 13, Jang Man Wol đã bị thần Ma Go trói buộc với nhà trọ linh hồn, một phần cũng để bảo vệ cho tâm hồn đầy ắp thù hận và sự lạc lối của cô.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 4.

Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã cùng nhau xử lí vụ ma ám tiếp theo. Ma nữ mặc đồ thời xưa xuất hiện tại nhà bạn của Lee Mi Ra, liên tiếp tạo ra những tiếng nhạc và ám lấy bác sĩ là chủ nhà. Tuy nhiên, ma nữ lần này không phải là một linh hồn thông thường.

Cô gái tên Kyung Ah chỉ xuất hiện khi tiếng nhạc từ máy quay đĩa vang lên. Kyung Ah đã được tạo ra dựa trên tưởng tượng của mẹ bác sĩ chủ nhà, là hiện thân có cốt truyện và cuộc đời được xây dựng cụ thể, "đứa con tinh thần" trong thời trẻ để bù lại sự cô đơn. Để khiến ma nữ trong tiếng nhạc biến mất, mẹ của bác sĩ đã phải đốt đi những kỉ niệm trên những trang nhật kí, thứ đã giúp bà vượt qua sự cô đơn khi tuổi trẻ chưa một lần được yêu.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 5.

Jang Man Wol nổi "cơn ghen" khi biết rằng "tình cũ" Goo Chan Sung đang ở cùng nhà với anh chàng.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 6.

Goo Chan Sung bỏ qua cơn sợ hãi mà tới gặp ma nữ để trò chuyện.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 7.

Vụ việc nhanh chóng được giải quyết.

Tuy là kẻ thù không đợi trời chung của Jang Man Wol cùng những tội lỗi không thể tha thứ trong kiếp trước, Lee Mi Ra của hiện tại vẫn chỉ đơn thuần là một cô gái trẻ đã được hóa kiếp, "chuyên gia" nợ tiền Goo Chan Sung và Sanchez và chẳng hề nhớ gì về kiếp trước của mình. Nhưng khuôn mặt tươi cười khi kết hôn với Go Chun Myung đã một lần nữa hiện lại trước mắt Jang Man Wol. Sự oán hận khi nhìn thấy kẻ thù nhẫn tâm giết hại những đồng đội thân thiết, vẫn tiếp tục hạnh phúc trong kiếp này đã lại một lần nữa trỗi dậy trong Jang Man Wol, khiến cô quyết định thực hiện âm mưu trả thù của mình.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 8.

Lee Mi Ra của kiếp trước đã nhẫn tâm giết chết những người đồng đội thân thiết của Jang Man Wol.

Không lâu sau đó, Jang Man Wol đã mời Lee Mi Ra đến khách sạn của mình. Phát hiện ra chiếc vòng đeo tay của Lee Mi Ra là thứ giúp cô tách biệt với thế giới tâm linh, Jang Man Wol đã hóa chiếc vòng thành cát bụi khi gặp mặt Lee Mi Ra trong công viên giải trí của khách sạn Luna.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 9.

Dù đã gây ra tội ác đáng sợ trong kiếp trước, Lee Mi Ra của kiếp này vô tội với Jang Man Wol.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 10.

Jang Man Wol hóa chiếc vòng tay của Lee Mi Ra thành tro bụi.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 11.

Jang Man Wol không thể kiềm chế nỗi oán hận khi một lần nữa nhìn thấy nụ cười của Lee Mi Ra.

Jang Man Wol đã dẫn Lee Mi Ra tới kí ức đẹp đẽ nhất bên gia đình thời còn nhỏ, biến chúng thành kí ức đáng sợ, gieo rắc những lời dối trá về gia đình vào tâm trí của Lee Mi Ra để thỏa cơn tức giận. Biết rằng có chuyện không ổn, Goo Chan Sung đã tới Luna và kịp thời ngăn Jang Man Wol. Liên tiếp thuyết phục bà chủ nhưng không thành, Goo Chan Sung đã mạo hiểm tính mạng của mình, ôm chặt đứa bé mang lời nguyền rủa của Jang Man Wol tới Lee Mi Ra, ngăn cô làm điều sai lầm vì lòng thù hận đeo bám hơn nghìn năm.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 12.

Goo Chan Sung đã kịp thời xuất hiện để ngăn cản Jang Man Wol.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 13.

Đứa trẻ mang lời nguyền rủa chính là bản thời nhỏ của Lee Mi Ra.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 14.

Jang Man Wol sợ hãi khi thấy Goo Chan Sung ôm lấy đứa trẻ.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 15.

Goo Chan Sung đã ngất đi ngay sau đó.

Sau khi tỉnh giấc khỏi cơn mơ mang hồi ức tiết lộ sự thật về tội lỗi của Jang Man Wol, Goo Chan Sung đã được cô đưa về nhà và ngủ li bì suốt ba ngày. Sau khi tỉnh dậy, anh vội trở lại tìm Jang Man Wol và thấy khách sạn Luna đã hoàn toàn biến mất không một dấu vết. Khi Goo Chan Sung vẫn còn ngủ li bì sau khi cứu Lee Mi Ra, Jang Man Wol đã quyết định để chàng quản lí được tự do, nói lời tạm biệt với "người thương" và rời đi không lời tạm biệt. Tuy nhiên, Jang Man Wol không hề biết rằng, Goo Chan Sung đã biết được sự thật về cây cổ thụ và khách sạn Luna sẽ theo cô tới bất cứ nơi đâu.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 16.
CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 17.

Không muốn Goo Chan Sung phải chịu khổ, Jang Man Wol quyết định buông tay người thương.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 18.

Goo Chan Sung tỉnh giấc sau giấc ngủ dài 3 ngày, anh chàng cũng đã nhìn thấy hết hồi ức về tội lỗi của Jang Man Wol năm xưa.

CEO IU biến hình ác nữ, nguyền rủa kẻ thù kiêm tình địch truyền kiếp bằng chiêu khẩu nghiệp trong tập 8 Hotel Del Luna - Ảnh 19.

Tuy nhiên, Jang Man Wol và khách sạn Luna đã biến mất không một dấu vết.

Teaser tập 9 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm