Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/08/2022

Cent Beauty vừa khai trương cửa hàng mới tại Minh Khai, Hà Nội, đánh dấu số lượng cơ sở lên tới con số 5. Sự kiện này nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng chuỗi cơ sở Cent Beauty, quyết phủ cam Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi khai trương cơ sở Sài Gòn, Cent Beauty tiếp tục mở thêm cơ sở mới thứ 5 tại Hà Nội vào ngày 27/7 vừa qua.

Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 1.
Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 2.

Không gian đậm sắc cam quen thuộc của Cent Beauty

Tọa lạc tại 41 Minh Khai với mặt tiền đắc địa, Cent Beauty nổi bật với sắc cam mang dấu ấn thương hiệu quen thuộc. Tham gia sự kiện khai trương có sự góp mặt của nhiều chuyên viên, những người có chuyên môn trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Đặc biệt là sự tham dự của những KOL đình đám giới trẻ như Zika, Thu Giang, Thuỷ Sún, Thanh Trúc, Hải An...

Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 3.

KOL Zika xuất hiện rạng rỡ trong ngày khai trương Cent Beauty Minh Khai

Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 4.

Hải An đến chung vui cùng Cent Beauty cơ sở 5

Diện tích sử dụng tại Cent Minh Khai lên tới 250m2 với 6 tầng được trang bị cơ sở vật chất, máy móc tân tiến, hiện đại để đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hiện các bạn nữ khu vực Hai Bà Trưng, Hoàng Mai đã có thể trải nghiệm các dịch vụ ở Cent mà không cần di chuyển xa.

Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 5.

Bên trong phòng triệt lông tại Cent rộng rãi và kín đáo

Với mong muốn thu hút các bạn trẻ biết đến và tham dự khai trương, Cent Beauty Minh Khai đã tổ chức nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn. Những chương trình thú vị như Mini Event "Vẽ lông mày khó đã có Cent lo"; Mini Event "Hiểu, Yêu, Skincare rồi mê"; "Checkin & Đánh giá" nhận quà liền tay và ưu đãi lên tới 50%++. Cent Minh Khai đã vô cùng thành công khi ngay ngày đầu tiên khai trương đã có hơn 100 lượt khách tham dự và sử dụng dịch vụ.

Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 6.

Chị Tạ Hà Phương (Cent) - Founder chuỗi spa Cent Beauty tận tình tư vấn cho khách hàng

Cent Beauty cơ sở 5 ra đời nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng chuỗi cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời giải quyết tình trạng quá tải trong khâu vận hành để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cent Beauty đã và đang triển khai bổ sung thêm phòng dịch vụ và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại các cơ sở hiện tại để khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Và việc mở thêm cơ sở mới cũng là điều tất yếu.

Cent Beauty khai trương cơ sở 5: Sự kiện mở đầu của kế hoạch tăng tốc mở rộng - Ảnh 7.

Đội ngũ Cent Beauty rạng rỡ trong ngày khai trương cơ sở 5

Bên cạnh cơ sở 5 tại Minh Khai, Cent đang có kế hoạch mở thêm các spa tại tất cả các quận tại Hà Nội trong thời gian tới. Đồng thời để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt lịch lựa chọn được khung giờ trống tại các cơ sở, Cent đã và đang xây dựng hệ thống Web/App booking tự động trong thời gian tới. Và vẫn như thường lệ, Cent Beauty liên tục đào tạo và huấn luyện đội ngũ để phục vụ khách hàng tốt hơn, nâng cao trải nghiệm của khách hàng mỗi ngày.

Với định vị: "Spa for Beginner", Cent Beauty mong muốn là thương hiệu truyền cảm hứng và xây dựng được thói quen chăm sóc và yêu thương bản thân từ sớm dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Mục tiêu trong 2022 - 2023, Cent Beauty tiếp tục mở rộng, "phủ cam" khắp cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

https://kenh14.vn/cent-beauty-khai-truong-co-so-5-su-kien-mo-dau-cua-ke-hoach-tang-toc-mo-rong-20220808172510181.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm