Bố Văn Hậu rơi nước mắt, đoàn CĐV Lai Châu kéo đến kín nhà cầu thủ để hò reo ăn mừng HCV SEA Games 30 của ĐT Việt Nam

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 10/12/2019

Ngay sau cú đúp gia tăng cách biệt cho ĐT U22 Việt Nam, rất đông CĐV đã có mặt tại gia đình Văn Hậu ở quê nhà Thái Bình để chung vui với chiến thắng vàng của các cầu thủ.

Phút thứ 74 sau khi thủ môn của U22 Indonesia đẩy được quả đá phạt trực tiếp của Hoàng Đức, Văn Hậu đã tận dụng cơ hội tung ra cú đá bồi cận thành chuẩn xác nâng tỉ số cách biệt 3-0 cho đội tuyển Việt Nam. Đúng lúc này, đoàn công tác của Công an tỉnh Lai Châu cũng ghé đến nhà Văn Hậu hò reo ăn mừng chiến thắng.

Cổ động viên từ Lai Châu kéo đến kín nhà Văn Hậu hò reo ăn mừng huy chương vàng SEA Games 30 của ĐT Việt Nam"

Bố Văn Hậu rơi nước mắt, đoàn CĐV Lai Châu kéo đến kín nhà cầu thủ để hò reo ăn mừng HCV SEA Games 30 của ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Bố Văn Hậu rơi nước mắt khi con trai ghi bàn gia tăng cách biệt cho U22 Việt Nam

"Đến giây phút này tôi không còn biết nói gì nữa, chỉ biết chúc mừng cho đội tuyển Việt Nam vô địch", ông Đoàn Quốc Thắng xúc động sau khi Văn Hậu ghi bàn thắng thứ 2 nâng tỉ số 3-0 cho đội tuyển Việt Nam. 

Sau khi tuyển thủ Đoàn Văn Hậu ghi bàn, các cổ động viên đã nhanh chóng kéo đến kín nhà tuyển thủ này để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Cũng vào giây phút Văn Hậu ghi bàn thắng thứ 2 nâng tỉ số cách biệt 3-0 cho đội tuyển Việt Nam, đoàn công tác của Công an tỉnh Lai Châu đi qua Thái Bình cũng ghé qua nhà Văn Hậu hò reo chúc mừng. 

Rất đông người hâm mộ đã đến nhà Văn Hậu để chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Tân, Công an tỉnh Lai Châu cho biết, bản thân cũng là một người con của Thái Bình. Khi biết tin Văn Hậu ghi bàn đã rất vui sướng và tự hào. 

"Trên đường từ Lai Châu, ghé qua Thái Bình, chúng tôi vẫn theo dõi trận đấu qua kênh FM radio. Giây phút Văn Hậu ghi bàn lần thứ 2, tất cả đã quyết định tạm nghỉ, ghé vào xem bóng đá nhờ nhà người quen. Người này đã dẫn chúng tôi đến nhà Văn Hậu. Không còn gì vui sướng hơn nữa, Văn Hậu hôm nay đá quá tuyệt vời", anh Tân vui mừng nói. 

Bố Văn Hậu rơi nước mắt, đoàn CĐV Lai Châu kéo đến kín nhà cầu thủ để hò reo ăn mừng HCV SEA Games 30 của ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

Văn Hậu cũng chính là người ghi bàn thắng mở tỷ số cho U22 Việt Nam.

Sau khi Văn Hậu ghi bàn thắng thứ 2 trong trận đấu, hàng xóm cũng kéo đến nhà mỗi lúc một đông hơn. Mọi người đều vui sướng hò reo và hô vang "Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi… Việt Nam vô địch". 

"Do trời lạnh nên tôi ở nhà xem nhưng thấy Văn Hậu ghi 2 bàn vui sướng quá nên tôi phải chạy sang nhà Hậu để cùng mọi người hò reo ăn mừng", một người dân cạnh nhà Văn Hậu chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm