Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 25/01/2021

Theo lời của blogger, những thông tin sắp bị khui ra trong thời gian tới đều liên quan đến dàn sao hạng A, vụ của Trịnh Sảng và Hoa Thần Vũ đều chỉ là "quả dưa nhỏ" mà thôi.

Tin đồn ầm ĩ nhất ngày hôm nay khiến Cnet xôn xao bàn tán được một blogger chia sẻ trên Douban. Blogger này cho hay, netizen hãy chuẩn bị tinh thần cho việc làng giải trí Hoa ngữ sẽ trở nên cực kỳ hỗn loạn trong năm nay, nguyên nhân là bởi hàng loạt phốt căng đét sẽ bị khui ra sạch sẽ.

Blogger đã lấy ngay ví dụ về scandal của Hoa Thần VũTrương Bích Thần và cho rằng đây chỉ là những "quả dưa nhỏ" - ý nói ồn ào không đáng kể so với những gì scandal trong giới sắp bị bung bét ra. Theo nhiều nguồn tin, làng giải trí sắp chuẩn bị loạn lạc vì tin giả, tin thật lẫn lộn.

Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn? - Ảnh 2.

Nguồn tin từ blogger cho hay

Điều đáng nói, blogger chỉ ra sẽ có khoảng 30 thông tin chuẩn bị được tung ra trong giới, toàn bộ đều là tin sốc liên quan đến sao hạng A Cbiz. Chỉ cần 1/10 sự thật được khui ra thôi thì thị phi có thể đủ cho dân tình cả năm "hóng biến".

Netizen xứ Trung đều đang rất hoang mang về thông tin này. Suốt 1 tuần qua, drama "sốc tới tận óc" của Trịnh Sảng chưa kịp dứt thì vụ việc của Hoa Thần Vũ đã bị "bóc" ra: "30 thông tin chất lượng hạng A ư, Cbiz của 2021 sắp toang đến nơi rồi", "Trịnh Sảng và Hoa Thần Vũ mới chỉ mở màn mà công chúng đã đau tim lắm rồi, còn gì nữa đây", "Quá kinh khủng, tôi không dám nghĩ",...

Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn? - Ảnh 3.

Hoa Thần Vũ - Trịnh Sảng chỉ là những nhân vật mở màn cho một năm 2021 cực kỳ nhiều thị phi của showbiz Hoa ngữ?

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm