Cbiz mới có thêm "phú bà" mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi "dát" hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 07/01/2021

Netizen xứ Trung đều tỏ ra bất ngờ khi thấy Quan Hiểu Đồng gần đây "chịu chơi" tới vậy.

Trang QQ ngày 7/1 có một bài viết nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Nhiều người nhận ra thời gian gần đây, Quan Hiểu Đồng - bạn gái của Luhan - thường xuyên sử dụng hàng hiệu đắt đỏ, từ quần áo cho tới phụ kiện. Trang QQ thậm chí đã gọi nàng "Cách Cách Bắc Kinh" này là "tiểu phú bà" (từ dùng chỉ những người phụ nữ giàu có, quyền lực) mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Xuất hiện tại sân bay ngày 5/1, Quan Hiểu Đồng đeo một chiếc túi xách cùng bao da đựng son rất nổi bật. Tuy nhiên, giá trị của hai món đồ này lên tới gần 50.000 tệ (tương đương 190 triệu đồng).

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng xuất hiện nổi bật tại sân bay

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 3.

Netizen nhanh chóng "bóc" giá những món phụ kiện cô nàng mang theo

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn khiến dân tình "chói mắt" với nhẫn kim cương khủng đeo trên ngón áp út. Rất nhiều người cho rằng, giá trị của chiếc nhẫn không hề nhỏ. Khi Quan Hiểu Đồng dừng lại ký tên cho fan, chiếc nhẫn này càng hút sự quan tâm và chú ý.

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 4.

Trang QQ còn lấy thêm dẫn chứng vào ngày 30/12, Quan Hiểu Đồng xuất hiện tại sân bay, cô nàng tiếp tục diện nhiều đồ hiệu từ túi xách, đồng hồ. Thậm chí, chiếc xe đón người đẹp từ sân bay về khách sạn nghỉ ngơi cũng thuộc hạng đắt tiền.

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 5.

Quan Hiểu Đồng "dát" đồ hiệu từ đầu tới chân

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 6.

Chiếc xe đón Quan Hiểu Đồng có giá từ 6,1-7,8 triệu tệ (tương đương 23-29,3 tỷ đồng)

Ra mắt từ khi còn nhỏ, thu nhập hiện tại của Quan Hiểu Đồng giờ đây vượt xa đồng nghiệp bằng tuổi. Cô nàng trở nên "thoáng tay" hơn trong việc diện đồ hiệu. Rất dễ nhận ra những món đồ xa xỉ trong các bức ảnh chụp đời thường của người đẹp này.

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 7.

Quan Hiểu Đồng đăng ảnh khoe tuyết đầu mùa, vậy nhưng netizen đã kịp soi ngay chiếc khăn của cô nàng trị giá tới 10.000 tệ (tương đương 38 triệu đồng)

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 8.

Đi mua cam sương sương, cô nàng cũng phải cầm ngay "túi đi chợ" trị giá tới gần 160.000 tệ (hơn 600 triệu đồng)

Cbiz mới có thêm phú bà mới: Quan Hiểu Đồng gây choáng khi dát hàng hiệu mọi lúc mọi nơi, Cnet bóc giá mệt nghỉ - Ảnh 9.

Từ khăn Louis Vuitton tới khăn Chanel, cô nàng đều diện đủ

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm