Cay cú trong cuộc chiến ly hôn với vợ, gã đàn ông ác quỷ trút giận lên đứa con trai 4 tuổi để lại cảnh tượng đau thắt ruột gan

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 22:52 27/10/2021

Đứa trẻ 4 tuổi chẳng có tội tình gì nhưng lại phải hứng tất cả cơn tức giận từ người cha tàn bạo.

Truyền thông Nga đưa tin ngày 12/10 mới đây, người phụ nữ Edie Devletova (26 tuổi) và chồng Edem Devletov (43 tuổi), sinh sống ở bán đảo Crimea (Nga) gặp mâu thuẫn trong hôn nhân đến mức không thể hòa giải. Edie luôn phải chịu những trận đòn thừa sống thiếu chết từ gã chồng bạc ác nên cô quyết định gửi đơn ra tòa ly hôn nhằm giải thoát cho bản thân.

Tuy nhiên, kể từ lúc đặt bút ký vào tờ đơn ly hôn cho đến hiện tại, Edie luôn gặp những rắc rối không tưởng trong cuộc chiến ly hôn với tên Edem. Thậm chí, cậu con trai 4 tuổi Emin Devletov cũng bị kéo vào và trở thành nơi trút giận của người cha tàn ác.

Cay cú trong cuộc chiến ly hôn với vợ, gã đàn ông ác quỷ trút giận lên đứa con trai 4 tuổi để lại cảnh tượng đau thắt ruột gan - Ảnh 1.

Cậu bé Emin (phải) vướng vào cuộc chiến ly hôn giữa người cha tên Edem Devletov (giữa) và mẹ là cô Edie


Theo đơn tố cáo Edie gửi lên tòa án, tên Edem đã đe dọa "giết hoặc làm tổn thương" con trai của họ sau khi cô bị hắn lạm dụng nhiều lần. Sau đó, hắn bắt cóc cậu bé và đưa đến khu rừng hẻo lánh ở Crimea. Edie nói: "Chồng cũ của tôi đã bắt cóc con trai tôi, rồi tống tiền và đe dọa tôi bằng bạo lực. Anh ta đã làm mọi thứ như anh ta nói, anh ta đã cho nổ một bình khí sau khi đưa thằng bé vào rừng".

Edie cho biết cô buộc phải công khai vụ việc rộng rãi trên truyền thông sau khi tuyên bố cảnh sát đã không nghiêm túc bảo vệ cô và các con của cô.

Tồi tệ đến mức tên Edem đã để tận 2 ngày trôi qua mới chịu thả con trai về với người thân để đứa trẻ được điều trị tại bệnh viện.

Cay cú trong cuộc chiến ly hôn với vợ, gã đàn ông ác quỷ trút giận lên đứa con trai 4 tuổi để lại cảnh tượng đau thắt ruột gan - Ảnh 2.

Vụ nổ được cho là xảy ra trong xe hơi của tên Edem

Cay cú trong cuộc chiến ly hôn với vợ, gã đàn ông ác quỷ trút giận lên đứa con trai 4 tuổi để lại cảnh tượng đau thắt ruột gan - Ảnh 3.

Phải 2 ngày sau đó hắn mới chịu thả con trai ra để cậu bé được đưa tới bệnh viện điều trị

Enim hiện đang được điều trị tại bệnh viện Simferopol, nơi tên Edem cũng đang được điều trị bỏng dưới sự bảo vệ của cảnh sát có vũ trang.

Ủy ban điều tra Nga cho biết: "Hiện tại, cậu bé đang được chăm sóc đặc biệt ở cơ sở y tế với vết bỏng tay chân và mặt, tổng diện tích lên đến 13% bề mặt da trên cơ thể. Tình trạng của cậu bé hiện đã ổn định hơn, không có mối đe dọa nào đến tính mạng".

Cơ quan này cũng tiết lộ vụ nổ bình gas xảy ra trong xe của tên Edem. Các nhà chức trách đang xem xét một cách nghiêm túc những lời cáo buộc của cô Edie về chồng.

"Anh ta đã thực hiện một số hành vi trái pháp luật nhắm vào vợ của anh ta, cũng là mẹ của nạn nhân", một tuyên bố cho biết. "Chúng tôi đang xem xét tiến hành khởi tố vụ án hình sự".

Cay cú trong cuộc chiến ly hôn với vợ, gã đàn ông ác quỷ trút giận lên đứa con trai 4 tuổi để lại cảnh tượng đau thắt ruột gan - Ảnh 4.

Cô Edie và con trai

Bà Alena Popova, người đứng đầu tổ chức Ty Ne Odna, có nghĩa là "Bạn không đơn độc", chuyên hỗ trợ các nạn nhân của bạo lực gia đình, cho biết cơ quan thực thi pháp luật thường chỉ hành động sau khi hành vi bạo lực xảy ra. Bà nói: "Luật bảo vệ nạn nhân bạo lực gia đình đã được thông qua ở 156 quốc gia trên thế giới, nhưng không phải ở Nga. Chúng tôi yêu cầu thông qua luật để bảo vệ nạn nhân của bạo lực gia đình".

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm