Câu trả lời của Tom Hiddleston khi được hỏi: "Có hối hận khi yêu Taylor Swift?"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 09:17 08/03/2017

Đây có lẽ là câu hỏi khó trả lời về cuộc tình tan vỡ của Tom Hiddleston và Taylor Swift.

Gần đây, Tom Hiddleston đã có một bài phỏng vấn với trang The Telegraph. Và tất nhiên, cuộc tình tan vỡ của anh với Taylor Swift đã nằm trong những câu hỏi dành cho nam diễn viên. Phóng viên đã hỏi chàng "Loki" rằng, anh có hối hận về cuộc tình với Taylor Swift, bởi những thị phi và ồn ào mà nó gây ra cho mình không?

Câu trả lời của Tom Hiddleston khi được hỏi: Có hối hận khi yêu Taylor Swift? - Ảnh 1.

Ngôi sao "Kong: Skull Island" có chút gắt gỏng khi trả lời: "Theo anh nghĩ, tôi nên hối hận điều gì? Nếu được, tôi không muốn bàn về chuyện này".

Tom im lặng một lúc, đặt tay lên cằm rồi nói tiếp: "Tôi nghĩ thế này. Ai cũng có quyền có một cuộc sống riêng tư. Tôi yêu công việc của mình, tôi cống hiến hết mình cho ngành giải trí và nghệ thuật. Trong tâm trí của tôi, tôi không lẫn lộn giữa hai chuyện đó. Công việc của tôi dành cho công chúng, nhưng cuộc sống thì là riêng tư. Và đó là hai thứ khác biệt nhau".

Câu trả lời của Tom Hiddleston khi được hỏi: Có hối hận khi yêu Taylor Swift? - Ảnh 2.

Cặp đôi Tom - Taylor khi còn hạnh phúc

Tom Hiddleston và Taylor Swift chia tay vào tháng 9 năm ngoái, sau cuộc tình chóng vánh kéo dài trong 3 tháng. Trong thời gian yêu nhau, họ đã gặp gỡ bố mẹ của người kia, ăn mừng lễ quốc khánh Mỹ cùng nhau, và bay đến mọi nơi trên thế giới như Italy, London, Australia, Nashville, Los Angeles.

Khi trả lời phỏng vấn với tạp chí GQ cách đây không lâu, Tom chia sẻ: "Taylor là một phụ nữ tuyệt vời, cô ấy rộng lượng và đáng yêu. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên nhau".

"Bạn phải đấu tranh vì tình yêu. Bạn không thể cứ sống trong sợ hãi về chuyện người ta nghĩ gì. Bạn phải sống thật với chính mình. Tôi đã phải trở nên thật mạnh mẽ về tinh thần để sự can thiệp của người khác không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Một mối quan hệ chỉ tồn tại giữa hai người. Chúng tôi sẽ luôn biết ý nghĩa của mối quan hệ đó là như thế nào", Tom bày tỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm