Cầu thủ tấu hài cực mạnh sau pha phạm lỗi khiến đối thủ chấn thương: Giả vờ lăn lộn, đi cà nhắc để nhạo báng đối thủ

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 21/02/2020

Bị đối thủ theo kèm quá chặt từ đầu đến cuối trận, Ryan Babel không giữ được bình tĩnh nên hành động thiếu suy nghĩ. Màn cà khịa này khiến CĐV gọi anh là "tên bẩn tính".

Tình huống diễn ra phút thứ 53, trận đấu giữa Ajax và Getafe thuộc vòng 1/16 Europa League. Ryan Babel sau tình huống tranh chấp bất thành với trung vệ Allan Nyom bên phía Getafe quyết định phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ này.

Pha vào bóng từ sau của tiền đạo người Hà Lan khiến Nyom lăn lộn dưới sân, có vẻ rất đau đớn. Thường thì sau những pha phạm lỗi, cầu thủ sẽ tỏ vẻ ân hận để mong trọng tài "nương tay". Nhưng ngay khi vị vua áo đen cho dừng trận đấu để kiểm tra tình hình của Nyom, Babel lại thể hiện bộ mặt vô cùng xấu xí của mình.

Anh vờ nằm ra sân, cũng lăn lộn như người mình vừa làm chấn thương. Không đỡ đối thủ đứng lên thì chớ, Babel còn đi cà nhắc theo để "cà khịa".

Toàn cảnh màn "tấu hài" của Babel trước cầu thủ Getafe.

Cầu thủ tấu hài cực mạnh sau pha phạm lỗi khiến đối thủ chấn thương: Giả vờ lăn lộn, đi cà nhắc để nhạo báng đối thủ - Ảnh 2.

Babel lăn lộn ra sân như người mình vừa làm chấn thương.

Cầu thủ tấu hài cực mạnh sau pha phạm lỗi khiến đối thủ chấn thương: Giả vờ lăn lộn, đi cà nhắc để nhạo báng đối thủ - Ảnh 3.

Thậm chí anh còn đi theo bằng điệu bộ cà nhắc để chế nhạo đồng nghiệp.

Sau trận, Babel tiết lộ rằng vì bị Nyom đeo bám quá chặt nên mới không giữ được bình tĩnh.

"Thi đấu với anh ta thật sự rất khó chịu. Tuy nhiên tôi sẽ không lặp lại hành động đó nữa. Tôi làm vậy chỉ vì một phút giây không kiềm chế được bản thân", cựu cầu thủ Liverpool thừa nhận. Dù giải thích thế nào đi nữa Babel cũng thu hút được kha khá lượng anti-fan. Có người gọi anh là kẻ "bẩn tính", không xứng đáng làm cầu thủ.

Cũng thật bất ngờ khi thái độ của Babel không khiến anh bị trọng tài rút thẻ, thậm chí nhắc nhở. Tuy nhiên với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp, ngôi sao người Hà Lan nên biết cách tôn trọng đối thủ của mình và kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Ajax của Babel thua Getafe 0-2 trong trận lượt đi trên sân khách. Họ vẫn còn cơ hội lật ngược thế cờ ở trận lượt về diễn ra vào ngày 28/2 sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm