Câu lạc bộ MV người thứ ba của Vpop tiếp tục đón nhận ca khúc mới, nhưng lại là câu chuyện “không bình thường”

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 27/03/2019

Vẫn là đề tài người thứ ba quen thuộc nhưng ở MV này được khai thác ở góc nhìn hoàn toàn mới.

Sau một thời gian im ắng, tối 26/3, Vicky Nhung đã trở lại đường đua Vpop bằng MV "Không bình thường" - ca khúc số 4 nằm trong dự án "Người Kể Chuyện" mà cô thực hiện. Được biết, nội dung của series "Người Kể Chuyện" được Vicky Nhung triển khai dựa trên những câu chuyện, lời tâm sự được khán giả gửi về qua mail. Mỗi bài hát xuất hiện trong series là một sáng tác của Vicky Nhung dựa trên câu chuyện được lựa chọn.

"Với câu chuyện lần này thì ngay khi nhận được mail của bạn khán giả đó, Vicky đã bật ra trong đầu những câu chữ đầu tiên đó là "cái gì đó không bình thường". Mail của bạn ấy là một lời tâm sự rất chân thành và bế tắc. Vicky cảm nhận được sự bế tắc trong câu chuyện đó, và điều duy nhất Vicky làm được để giúp bạn ấy là viết ra thành một bài hát chứ để làm chuyên gia tâm lý thì chắc là chưa thể" – nữ ca sĩ tiết lộ.

MV "Không Bình Thường" - Vicky Nhung

Trong MV "Không bình thường", Vicky Nhung đứng ở ngôi thứ 3 với vai trò của một "thám tử" để khám phá về câu chuyện tình yêu nhiều khúc mắc giữa 3 người. Đáng chú ý, trong câu chuyện tình này có cả tình yêu nam-nữ và tình yêu giữa 2 người con gái với nhau. Nút thắt éo le này khiến Vicky Nhung phải đặt mình vào trường hợp của một người song tính để cảm nhận và sáng tác nên ca khúc "Không Bình Thường".

Vicky Nhung tâm sự, bản thân cô cũng có rất nhiều cảm xúc đặc biệt dành cho câu chuyện trong ca khúc nên đã quyết định thực hiện MV để truyền tải được sống động nhất những gì mà mình muốn kể lại.

Câu lạc bộ MV người thứ ba của Vpop tiếp tục đón nhận thành viên mới, nhưng lại là câu chuyện “không bình thường” - Ảnh 2.

Vicky Nhung với tạo hình đặc biệt trong MV "Không bình thường".

Câu lạc bộ MV người thứ ba của Vpop tiếp tục đón nhận thành viên mới, nhưng lại là câu chuyện “không bình thường” - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đóng vai "thám tử", người khám phá câu chuyện tình tay ba nhiều khúc mắc.

Câu lạc bộ MV người thứ ba của Vpop tiếp tục đón nhận thành viên mới, nhưng lại là câu chuyện “không bình thường” - Ảnh 4.
Câu lạc bộ MV người thứ ba của Vpop tiếp tục đón nhận thành viên mới, nhưng lại là câu chuyện “không bình thường” - Ảnh 5.

Không theo kịch bản drama hay nội dung kịch tính nhưng câu chuyện tình tay ba trong MV "Không bình thường" vẫn lôi kéo được sự theo dõi của khán giả.

Nói về kinh phí thực hiện MV "Không bình thường", nữ ca sĩ khẳng định đó là con số rất ít nhưng không vì thế mà sản phẩm này được xếp vào danh sách qua loa, thiếu chỉn chu. Được biết, sau khi ra mắt MV "Không bình thường", dự định trước mắt của Vicky Nhung chính là duy trì series "Người Kể Chuyện" càng lâu càng tốt bởi cô nhận được rất nhiều mail khán giả gửi về.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Không bình thường" của Vicky Nhung thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm