Cậu bé nức nở đập vỡ điện thoại hàng chục triệu bố mới mua 2 ngày gây xôn xao

CERSEI(Tổng hợp)/VTC News, Theo VTC News 06:23 08/10/2022

Chiếc điện thoại hàng hiệu mới coóng mua được 2 ngày đã vỡ tan màn hình bởi hành động sai lầm của cả hai bố con.

Sự cố không may được ghi lại trên một chiếc điện thoại hàng hiệu mẫu mới nhất đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Theo đó, một người bố đã vô tình làm rơi chiếc kẹo xuống đất khi đang bóc kẹo cho con trai. Chứng kiến sự việc trên, cậu bé đã bật khóc nức nở và càng trở nên tức giận hơn khi thấy bố đang lấy điện thoại quay lại cảnh mình đang khóc. Ngay lập tức, người con trai đã lấy tay hất thẳng chiếc điện thoại trên tay bố rơi xuống đất.

Cậu bé nức nở đập vỡ điện thoại hàng chục triệu bố mới mua 2 ngày gây xôn xao - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cậu bé nức nở đập vỡ điện thoại hàng chục triệu bố mới mua 2 ngày gây xôn xao

Đến khi nhặt lại chiếc điện thoại lên kiểm tra thì người bố bất lực khi nhìn thấy màn hình đã bị vỡ nát. Một vết nứt “mạng nhện” xuất hiện chằng chịt bên góc phải màn hình chiếc điện thoại hàng hiệu đắt tiền.

Cậu bé nức nở đập vỡ điện thoại hàng chục triệu bố mới mua 2 ngày gây xôn xao - Ảnh 3.

Cậu con trai vì tức giận bố quay hình mình khóc nên đã thẳng tay đập chiếc điện thoại trên tay bố xuống đất.

Người bố cho biết chiếc điện thoại vừa được mua chỉ chưa đầy hai ngày. Thoạt đầu, anh đã rất sốc nhưng may mắn là chiếc điện thoại vẫn còn trong thời gian bảo hành nên nó đã được đem đi sửa chữa miễn phí.

Cậu bé nức nở đập vỡ điện thoại hàng chục triệu bố mới mua 2 ngày gây xôn xao - Ảnh 4.

Hậu quả màn hình điện thoại bị vỡ tan nát.

Sau khi trở về nhà, người bố đã dạy dỗ lại cậu con trai. Đứa trẻ cũng đã thừa nhận lỗi lầm của mình và tỏ vẻ hối lỗi bằng cách vẽ một vài bức tranh hình tờ tiền để làm quà và hứa sẽ mua một chiếc điện thoại di động cho bố khi mình lớn lên.

Cư dân mạng đã có nhiều ý kiến ​​khác nhau về những gì diễn ra trong video. Không ít người cho rằng tính khí nóng nảy, ném đồ đạc khi tức giận của đứa trẻ này cần được bố mẹ giáo dục lại. Tuy nhiên, cũng có không ít người khác cho rằng hành vi quay cảnh con khóc của các bậc phụ huynh là điều không nên.

“Đã đến lúc phải kỷ luật đứa trẻ trước khi nó lớn hơn”.

“Đứa trẻ đã khóc mà anh ấy vẫn quay video được”.

“Con khóc là vì đang rất buồn rồi, mà bố còn quay hình lại bằng điện thoại, cái giá phải trả là hư luôn chiếc điện thoại”.

Có không ít người lớn hứng thú với việc quay lại khoảnh khắc con trẻ quấy khóc, giận dỗi mà không hiểu rằng những đứa trẻ hoàn toàn không hề vui vẻ gì với việc này. Thậm chí nó có thể làm gia tăng cơn giận dữ của chúng. Sau sự cố trên, hẳn là cả người bố và cậu con trai đều rút ra được bài học cho mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm