Cậu bé mẫu giáo vừa tan học đã đòi mẹ dẫn đi dạo, giữa đường bỗng mất tích, mẹ đi tìm khắp nơi thì ngã ngửa vì "mưu đồ" của con

Thanh Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:22 14/12/2020

Chỉ vài phút sơ sểnh, con trai chị Lệ đã mất tích không một dấu vết. Bà mẹ này lúc đó sợ cuống tay chân vì tưởng con bị bắt cóc.

Trong mắt người lớn, trẻ nhỏ luôn vô lo, vô nghĩ và chưa biết nhiều về thế giới xung quanh. Tuy nhiên trẻ biết nhiều hơn chúng ta tưởng. Ở tuổi mẫu giáo, trẻ đã biết thích bạn khác giới, thậm chí còn rủ bạn đi hẹn hò theo cách cực hài hước.

Một bà mẹ ở Trung Quốc mới đây đã chia sẻ câu chuyện có "1-0-2" về con trai mình và nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Như mọi buổi chiều, chị Lệ đón con trai mẫu giáo tan học. Tuy nhiên chiều thứ 6 vừa rồi, cậu bé lại không muốn về nhà ngay mà nài nỉ mẹ dắt đi dạo xung quanh khu nhà. Chị Lệ sau đó cũng chiều con. Tuy nhiên chỉ vài phút sơ sểnh, con trai chị Lệ đã mất tích không một dấu vết. Bà mẹ này lúc đó sợ cuống tay chân vì tưởng con bị bắt cóc.

Cậu bé mẫu giáo vừa tan học đã đòi mẹ dẫn đi dạo, giữa đường bỗng mất tích, mẹ đi tìm khắp nơi thì ngã ngửa vì mưu đồ của con - Ảnh 1.

Con trai chị Lệ đang đứng tần ngần dưới cửa nhà hàng xóm

Chị Lệ sau đó hô hoán nhờ hàng xóm láng giềng đi tìm giúp và bản thân cũng chạy đôn đáo khắp nơi. Chẳng ai ngờ con trai chị lại ở cách đó không xa. Hóa ra cậu bé chẳng hề đi lạc hay bị ai bắt cóc. Chuyện đi dạo cũng là cậu nhóc nghĩ ra để gạt mẹ.

Lúc được mẹ tìm thấy, cậu bé này đang đứng dưới cửa sổ nhà hàng xóm đầu khu phố để nói chuyện với cô bé tiểu học ở trong nhà. Hóa ra, con trai chị Lệ đã hẹn bạn gái xinh xắn nhà hàng xóm đi chơi. Nhưng cô bé tiểu học đó lại không thể xuống vì chưa làm xong bài tập về nhà. Con trai chị Lệ cứ đứng tiếc nuối nhìn "bạn gái" qua ổ cửa sổ.

Cậu bé mẫu giáo vừa tan học đã đòi mẹ dẫn đi dạo, giữa đường bỗng mất tích, mẹ đi tìm khắp nơi thì ngã ngửa vì mưu đồ của con - Ảnh 2.

Á à! Hóa ra cu cậu rủ bạn gái đi chơi!

Chị Lệ cuối cùng dắt con về trong tâm trạng vừa bực mình vừa buồn cười. Cư dân mạng sau đó được phen cười bò trước câu chuyện của hai đứa trẻ. Một số nam thanh, nữ tú vẫn còn độc thân không khỏi cảm thán: "Tôi năm nay 29, 30 tuổi rồi mà còn chưa có mối tình vắt vai. Vậy mà giới trẻ ngày nay nhanh quá",...

Hiện tại câu chuyện đáng yêu về con trai chị Lệ đang được cộng đồng mạng xứ Trung chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cậu bé mẫu giáo vừa tan học đã đòi mẹ dẫn đi dạo, giữa đường bỗng mất tích, mẹ đi tìm khắp nơi thì ngã ngửa vì mưu đồ của con - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm