Cậu bé cấp 1 viết văn tả "đôi bàn chân của bố", cô giáo đọc xong vừa bịt mũi vừa cười rũ rượi: Ôi trẻ con thật thà đến thế là cùng!

thanh hương, Theo Thể thao Văn hóa 07:07 20/04/2023

Bài văn tả bố của cậu bé này khiến ai cũng phải bật cười.

Nếu có được "vinh dự" trở thành đối tượng miêu tả trong bài văn của con thì các bậc cha mẹ đừng vội mừng nhé! Bởi trẻ nhỏ hồn nhiên, trong sáng và cũng ngây thơ, thật thà lắm lắm. Đôi khi, trẻ sẽ mang hết những bí mật lớn nhỏ trong nhà, kể sạch sành sanh vào bài văn. Thậm chí, cha mẹ lỡ có thói hư tật xấu, hay khuyết điểm gì là trẻ cũng đem vào những áng văn chương của mình hết đấy.

Thời gian trước, một ông bố ở Trung Quốc từng rơi vào tình cảnh chỉ muốn "chui xuống lỗ" cho đỡ xấu hổ vì con trai của mình viết văn thật thà quá. Còn cô giáo sau khi chấm bài xong cũng cười rũ rưỡi, và có lẽ vừa cười vừa... bịt mũi, bởi nội dung bài văn của cậu nhóc này hơi "bốc mùi".

Cụ thể, cậu nhóc tiểu học đã viết bài văn về "mùi hôi chân của bố", nội dung như sau:

"Mùi hôi chân của bố, y hệt như rác trong thùng rác. Nó làm em nghĩ đến căn bếp bẩn. Chân của bố thì dài, làm em sợ mình bị chết ngạt.

Mùi hôi chân của bố đã hết rồi, có phải do bố đã rửa chân rồi không".

Cậu bé cấp 1 viết văn tả đôi bàn chân của bố, cô giáo đọc xong vừa bịt mũi vừa cười rũ rượi: Ôi trẻ con thật thà đến thế là cùng! - Ảnh 1.

Bài văn tả mùi hôi chân của bố.

Không rõ mùi hôi chân của ông bố này phải nặng đến cơ nào mà khiến cậu con trai ám ảnh như vậy. Nhưng có lẽ sau khi đọc xong bài văn của con thì ông bố này sẽ chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân hơn. Nếu không cậu nhóc lém lỉnh sẽ lại làm thêm một bài văn đầy ai oán nữa mất! Phía cư dân mạng sau khi đọc xong bài văn hài hước này cũng để lại nhiều bình luận, chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười không kém khi bị con đưa vào văn miêu tả.

Một ông bố kể lại, bản thân từng bị con tố có thói quen "lười đánh răng vào buổi tối", hay ông bố khác bị con kể lại là "trời lạnh là kiếm cớ không đi tắm, làm mẹ em quát ầm nhà",... Quả là những bài văn chân thật đến bật cười!

Nguồn: Baidu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày