Cậu bé 13 tuổi lạm dụng tình dục nhiều bé gái trong khu dân cư gây phẫn nộ, phụ huynh nạn nhân tức giận đăng hình ảnh nghi phạm lên MXH

Tiếu Lương, Theo Pháp luật và bạn đọc 01:09 24/03/2021

Hiện tại, sự việc này đang nằm trong top 3 những sự vụ được tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo.

Trang Sina đưa tin, vào ngày 21/3, một đoạn video có tiêu đề “Cậu bé quấy rối tình dục nhiều bé gái trong khu dân cư” cùng nhóm chat trên Wechat được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo thông tin được biết, nhóm chat này bao gồm những dân cư sống ở khu căn hộ thuộc quận Kim Ngưu, Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Và đoạn video được lan truyền được cho là một cậu bé 13 tuổi sống cùng khu đã quấy rối nhiều bé gái tại đây.

Trong video được chia sẻ có thể thấy được, cậu bé lần lượt xô ngã 3 bé gái và có hành động khiếm nhã. Bên cạnh đó, một số người cho biết, họ cũng từng nhìn thấy cậu bé có hành vi tương tự với một số bé gái khác, thậm chí có cả bé trai. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người chia sẻ trong nhóm chat rằng họ không dám cho con xuống khu cộng đồng trong khu dân cư để vui chơi.

Một cư dân nói rằng, vào ngày 21/3, khi biết được danh tính của cậu bé này, mọi người đã thể hiện thái độ. Bản thân cậu bé không những không lo sợ mà còn bình tĩnh thừa nhận hành vi của mình.

Cậu bé 13 tuổi lạm dụng tình dục nhiều bé gái trong khu dân cư gây phẫn nộ, phụ huynh nạn nhân tức giận đăng hình ảnh nghi phạm lên MXH - Ảnh 1.

Chiều ngày 22/3, cảnh sát quận Kim Ngưu, thành phố Thành Đô thông báo rằng họ đã mở một cuộc điều tra về tin đồn có trẻ vị thành niên quấy rối tình dục các bé gái trong khu cộng đồng. Sau khi xác nhận thông tin, phía cảnh sát đã biết được danh tính, đó là cậu bé 13 tuổi họ Thạch, sống trong khu dân cư, và mời cậu bé về đồn cảnh sát để hợp tác điều tra.

Khi phóng viên của Tin tức Bắc Kinh tìm gặp phụ huynh cậu bé Thạch, gia đình cậu bé nói rằng cảnh sát đã đưa cậu bé đi khám sức khỏe và xác định đứa trẻ bị chậm phát triển trí tuệ. Hiện tại sự việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Đối với vấn đề này, những phụ huynh trong khu dân cư không giấu được vẻ tức giận. Khi ngày cảnh sát đến đưa Thạch đi, họ đã nhanh chóng quay hình lại và chụp lại mặt đứa trẻ rồi đưa lên mạng xã hội.

Ngoài ra, sau khi sự việc được chia sẻ cũng đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Một số người bình luận: “Đứa trẻ này thật sự không được giáo dục tốt. Nếu không được răn đe, đến lớn chắc chắn sẽ phạm tội”, “Tôi đề nghị xử phạt thật nặng để ngăn ngừa những rắc rối trong tương lai”, Cha mẹ đứa trẻ đâu rồi, không biết dạy con sao”,...

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm