Cắt tóc ngắn chi rồi lại thương nhớ tóc dài, Ngọc Trinh nhận kết đắng với “n lần” nối tóc giả fail hết sức đây

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 01/03/2020

Ngọc Trinh nhiều lần bị soi để lộ tóc thật một nơi, tóc giả một ngả.

Thời buổi này thì tóc dài thành ngắn hay ngắn thành dài cũng đều dễ như nhau, chỉ cần khéo léo diện tóc giả là xong cả đấy mà. Ai thích style nào thì không biết chứ Ngọc Trinh là đang "kết" tóc bob trẻ trung, thi thoảng nối thêm tóc rồi uốn sóng hoặc duỗi cụp cho mới mẻ, điệu đà. Nhưng tiếc thay, xác suất thành công từ những lần nối tóc của Ngọc Trinh tính ra không nhiều cho lắm, bởi lẽ cô nhiều lần bị soi để lộ tóc thật một nơi, tóc giả một ngả. Dễ là chính chủ thậm chí còn không để ý đến điều này nên mới có "n lần" màn lộ tóc trông kì cục hết sức nói đây.

Mái tóc bob giúp Ngọc Trinh trông baby đáng kể dù đã ngoài 30. Nhưng có lẽ quanh năm chỉ xoay quanh tóc ngắn thì hơi chán nên công chúng mới thấy lâu lâu Trinh sẽ đổi gió sang tóc dài một lần. Tất nhiên, gây chú ý không chỉ có mái tóc dài dịu dàng, nữ tính thôi mà còn có cả những sự cố lộ tóc thật-giả dở khóc dở cười.

Cắt tóc ngắn chi rồi lại thương nhớ tóc dài, Ngọc Trinh nhận kết đắng với “n lần” nối tóc giả fail hết sức đây - Ảnh 2.

Hỡi các thánh soi, nhìn tóc Trinh bạn thấy điểm gì bất ổn? Vâng, đích thị là mái tóc layer không đều, phần tóc ngắn thì ngắn trên vai, phần tóc dài thì dài đến tận ngực. Đây chắc chắn không phải là tác phẩm sáng tạo của vị hair stylist nào mà chỉ đơn giản là tóc thật - giả không hài hoà của Ngọc Trinh thôi.

Nếu chưa nhìn thấy rõ, thì hai bức ảnh dưới đây sẽ giúp bạn tỏ tường. Tóc của Trinh đúng là có sự phân lớp rõ rệt, chỉ cần lướt qua thôi cũng thấy đâu là tóc bob quen thuộc của mỹ nhân Trà Vinh và đâu là phần tóc giả được nối vào.

Mái tóc được nối sơ sài của Ngọc Trinh tuy không đến mức thảm hoạ nhưng nhìn sẽ khó mà thuận mắt cho được, hoặc đơn giản hơn là thấy hơi... tức cười.

Cắt tóc ngắn chi rồi lại thương nhớ tóc dài, Ngọc Trinh nhận kết đắng với “n lần” nối tóc giả fail hết sức đây - Ảnh 4.

Xui cho Ngọc Trinh là câu chuyện lộ tóc bob không chỉ diễn ra một lần rồi thôi, mà còn tái hiện lại khi cô hất tóc sang một bên, vô tình "khoe" một khoảng tóc bob trơ trọi giữa tóc dài.

Cắt tóc ngắn chi rồi lại thương nhớ tóc dài, Ngọc Trinh nhận kết đắng với “n lần” nối tóc giả fail hết sức đây - Ảnh 5.

Nhiều khả năng là Ngọc Trinh còn không để ý nhắc photographer chỉnh sửa lại khoảnh khắc vuốt tóc điệu đà nhưng để lộ tóc ngắn cũn lệch pha. Nhìn thì vừa thương Trinh, vừa buồn cười trước giây phút định vuốt tóc dài nhưng lại vuốt nhầm tóc ngắn của người đẹp.

Cắt tóc ngắn chi rồi lại thương nhớ tóc dài, Ngọc Trinh nhận kết đắng với “n lần” nối tóc giả fail hết sức đây - Ảnh 6.

Quan sát từ phía trước, mái tóc của "Nữ hoàng nội y" đã chỗ ngắn chỗ dài, chỗ thì duỗi cụp, nơi thì uốn sóng không hề đồng bộ tí nào luôn.

Cắt tóc ngắn chi rồi lại thương nhớ tóc dài, Ngọc Trinh nhận kết đắng với “n lần” nối tóc giả fail hết sức đây - Ảnh 7.

Đã vậy khi ngắm Trinh từ phía sau thì đúng như kiểu "mây và tóc em bay trong chiều gió lộng", tóc bob ra tóc bob mà tóc nối cũng ra tóc nối luôn này.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Ngọc Trinh cũng không thất bại toàn tập khi nối tóc. Một số lần mỹ nhân Trà Vinh tút tát tóc tai cẩn thận nên nhìn quyến rũ, dịu dàng hẳn ra, chuẩn tóc dài không trượt một điểm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm