Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất đồng quan điểm khi xem Soobin Hoàng Sơn diễn xuất trong Yolo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/01/2019

Sau thời gian im ắng, cặp đôi đình đám của showbiz Việt, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cũng đã xuất hiện trở lại trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Yolo - Bạn chỉ sống một lần.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất đồng quan điểm khi xem Soobin Hoàng Sơn diễn xuất trong Yolo - Ảnh 1.

Sau 90 phút trải nghiệm bộ phim, cặp đôi này đã có những ý kiến khác biệt về thời tuổi trẻ của mình qua cảm hứng từ nhân vật do Soobin Hoàng Sơn thể hiện.

Cát Phượng tìm lại thời tuổi trẻ qua vai diễn của Soobin


Sau khi trải nghiệm bộ phim Yolo, chị có những cảm xúc ra sao? Chị cảm thấy mình có được tìm thấy thời tuổi trẻ của mình qua bộ phim?

Chắc chắn là có! Nhưng không hoàn toàn giống chúng tôi ngày trước. Khi bộ phim Yolo đặt trong bối cảnh âm nhạc, hơn nữa lại là Underground, còn tôi là nghiệp diễn, nhưng sự tương đồng và thấu hiểu lớn nhất ở đây chính là nghệ thuật và đam mê.

Tôi nhìn thấy tôi qua những nhân vật mà Soobin Hoàng Sơn, hay Cường Seven thể hiện. Tôi thấy nhiệt huyết, lao tới không ngừng nghỉ và sẵn sàng trả giá để được sống với đam mê của mình. Tôi thích ý tưởng sôi nổi đó của phim.

Hình như chị rất mong chờ vai chính do ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện? Chị đánh giá thế nào về nhân vật do Soobin thể hiện?

Tôi biết Soobin qua nhiều sản phẩm âm nhạc của chàng trai trẻ này, tôi có nghe và thấy thích nên chờ đến hôm nay để xem cậu ta có tài năng gì nữa không? Thực sự, tôi rất bất ngờ khi xem Soobin diễn, có lẽ nhân vật rất gần với cuộc đời thực của cậu ta, mà tôi cảm nhận được hơi thở của Soobin hòa quyện với nhân vật của mình.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất đồng quan điểm khi xem Soobin Hoàng Sơn diễn xuất trong Yolo - Ảnh 2.

Đương nhiên, lần đầu đảm nhận một vai chính sẽ không tránh khỏi áp lực, vài phút đầu phim như một "mở bài" cho Soobin trong khả năng diễn xuất và càng về sau, nhân vật như hòa làm một với cậu ta. Cứ như thế, tôi bị cuốn theo Soobin Hoàng Sơn.

Theo chị Cát Phương, giữa Soobin Hoàng Sơn và hình ảnh chị thời trẻ, có điểm nào tương đồng ở chất nghệ sỹ và niềm đam mê không?

Xuyên suốt bộ phim có rất nhiều lát cắt về thế giới giải trí được gửi đến khán giả. Có cả ánh sáng và bóng tối, tôi nghĩ dù ở lĩnh vực nào cũng như thế thôi. Và Soobin có lẽ đã làm rất tốt phận sự của mình trong bộ phim này, chính là mang đến cho tôi lát cắt về tuổi trẻ của mình.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất đồng quan điểm khi xem Soobin Hoàng Sơn diễn xuất trong Yolo - Ảnh 3.

Tôi tìm thấy hình bóng mình qua cái tính hơi "ương ngạnh" một xíu, và cũng "chịu chơi" để mình được sống hết mình với nghệ thuật. Tôi thấy, Soobin đã biết cách biến cuộc đời của mình thành nghệ thuật, đó là ngôn ngữ của người diễn viên chuyên nghiệp, cậu ta đã làm được điều này ngay phim đầu tay.

Kiều Minh Tuấn thừa nhận "yếu đuối" hơn Soobin Hoàng Sơn

Anh thích thông điệp nào nhất trong Yolo? Liệu ngày xưa, anh có bao giờ nghĩ sẽ bỏ gia đình để được theo đuổi nghệ thuật như Soobin Hoàng Sơn không?

Cho Tuấn trả lời ngay vế thứ 2 của câu hỏi, là giờ mới thấy đôi khi mình không đủ bản lĩnh để từ bỏ gia đình để theo đuổi nghệ thuật. Và đương nhiên, Tuấn có cách đi riêng của mình, nhưng có lẽ chính vì tính cách của Soobin như thế đã làm nên cá tính riêng cho âm nhạc của anh. Còn Tuấn thì theo nghề diễn viên, nên sẽ có những lối rẽ rất khác. Nhưng Tuấn ngưỡng mộ những bạn trẻ hết lòng vì nghệ thuật. Còn thông điệp Tuấn thích nhất từ Yolo chính là bạn chỉ sống một lần. Ai cũng chỉ có 1 cuộc đời, chúng ta không thể quay lại, mà chỉ bước tiếp, nên Tuấn nghĩ hãy cứ tin yêu và hành động, dù có sai lầm nhưng sẽ giúp ta trưởng thành hơn.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất đồng quan điểm khi xem Soobin Hoàng Sơn diễn xuất trong Yolo - Ảnh 4.

Tuấn chỉ có một từ dành cho Soobin Hoàng Sơn, đó chính là táo bạo. Ở đây, Tuấn muốn nhắc đến sự dấn thân hết mình của Soobin cho nhân vật của anh. Dù có chút thuận lợi là bản thân Soobin cũng là ca sĩ, cũng từng có thời gian phải vượt qua sự ngăn cản của bố mẹ để theo đuổi nghệ thuật, nhưng càng có những điều kiện này, càng thử thách Soobin nhiều hơn. Tuấn nghĩ chàng trai trẻ này phải nhân cách hoá câu chuyện của chính mình thành câu chuyện của nhân vật điển hình. Soobin đã thực sự tách bạch được hai vấn đề này, làm trọn vẹn nhân vật của mình trong Yolo.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất đồng quan điểm khi xem Soobin Hoàng Sơn diễn xuất trong Yolo - Ảnh 5.

Với những cảm nhận khác nhau của cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng này cho thấy Yolo - Bạn chỉ sống một lần sẽ là bộ phim mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc khác nhau. Chủ để về thế giới ngầm trong nghệ thuật, những bạn trẻ underground yêu âm nhạc sẽ chính là lát cắt mới mẻ mà khán giả hứng thú đến để xem Soobin Hoàng Sơn cùng các bạn diễn của anh thể hiện như thế nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm