Captain - Iron Man xưa rồi, đây mới là cặp đôi được "se duyên" trong "Infinity War"!

Thuỳ Nhiên, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 22/03/2018

Theo xác nhận của nam diễn viên Sebastian Stan, "cặp bài trùng" mới của "Avengers: Infinity War" chính là Bucky Barnes và Sam Wilson.

Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) là bộ phim có quy mô lớn nhất của Marvel từ trước tới nay, hứa hẹn sẽ là cuộc chiến hoành tráng nhất giữa đội Avengers và phe ác cầm đầu là Thanos. Bên cạnh những trận đấu mãn nhãn, khán giả còn kỳ vọng vào màn gán ghép, "thả thính" từ kín đáo đến lộ liễu giữa các cặp nhân vật. Nếu như trước đây Captain America và Winter Soldier, hoặc Cap và Iron Man hay bị trêu chọc và ghép đôi, thì nay "không khảo đã xưng", Bucky và Falcon trở thành cặp đôi mới trên màn ảnh.

Mỗi siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hầu như đều trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời, nhưng có lẽ Bucky Barnes là nhân vật "số nhọ" bậc nhất MCU. Sau khi suýt chết trong Thế chiến Thứ hai, Bucky bị HYDRA tẩy não và trở thành cỗ máy giết người The Winter Soldier trong nhiều thập kỷ.

Ngay cả khi HYDRA đã bị triệt hạ, tâm trí của Bucky vẫn còn mang theo những di chứng rất nặng nề, tuy nhiên điều này có vẻ đã giảm bớt đi được phần nào rồi (nếu bạn có xem after-credit của Black Panther). Với biệt danh mới White Wolf (Sói Trắng), Bucky sẽ sát cánh bên những siêu anh hùng khác như Black Panther, Captain America để bảo vệ Wakanda.

Captain - Iron Man xưa rồi, đây mới là cặp đôi được se duyên trong Infinity War! - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Sebastian Stan (diễn viên thủ vai Bucky) đã chia sẻ rằng nhân vật xuất hiện cùng anh nhiều nhất trong Infinity War chính là The Falcon (Sam Wilson): "Thật may mắn là trong đoàn phim luôn có rất nhiều người tốt sẵn sàng giúp đỡ tôi thực hiện việc ghi hình. Có điều tôi chỉ mới giáp mặt non nửa số nhân vật của bộ phim này thôi, bởi vì phần lớn các phân cảnh của tôi đều quay chung với Anthony Mackie."

Captain - Iron Man xưa rồi, đây mới là cặp đôi được se duyên trong Infinity War! - Ảnh 2.

Với một dàn nhân vật khủng như Infinity War (64 nhân vật) thì tất nhiên việc phân bố thời lượng lên hình đồng đều giữa khác diễn viên là điều bất khả thi. Vì thế, cách giải quyết là ghép nhóm các nhân vật lại với nhau, và trong trường hợp của Bucky Barnes thì anh chàng sẽ phải "cặp kè" với Sam Wilson suốt cả phim.

Stan cũng chia sẻ thêm với tờ ET rằng mặc dù Bucky và Steve Rogers (Captain America) sẽ lại cùng sát cánh trong Infinity War nhưng sau tất cả những gì bọn họ phải trải qua, tình bạn của họ sẽ không bao giờ trở lại đơn thuần được như những năm 40 của quá khứ nữa. Do đó, dù Bucky vẫn luôn là bạn thân của Steve, mối quan hệ giữa cậu và Sam Wilson sẽ ngày càng được thắt chặt hơn trong tương lai.

Captain - Iron Man xưa rồi, đây mới là cặp đôi được se duyên trong Infinity War! - Ảnh 3.

Bucky Barnes và Sam Wilson lần đầu giáp mặt trong Captain America: The Winter Soldier trong một tình huống bất đắc dĩ mà Sam phải đánh nhau với một Bucky mất hết ý thức do bị HYDRA tẩy não. Sang đến Captain America: Civil War, hai nhân vật này bắt đầu chiến đấu ở cùng một chiến tuyến mặc dù ban đầu Sam vẫn còn một chút ác cảm với những tội ác Bucky gây ra dưới nhân dạng The Winter Soldier.

Captain - Iron Man xưa rồi, đây mới là cặp đôi được se duyên trong Infinity War! - Ảnh 4.

Với Avengers: Infinity War, họ sẽ phải gác những mâu thuẫn này lại để phục vụ một mục đích cao cả hơn khi an nguy của Trái Đất đang bị đe doạ. Có vẻ như cả hai làm hoà với nhau rất nhanh và sớm trở thành hai người bạn. Óc hài hước của Falcon dường như rất hợp "cạ" với mấy lời châm biếm của White Wolf. Thậm chí nam diễn viên Sebastian Stan còn nửa đùa nửa thật rằng anh muốn phần phim riêng giữa anh và Falcon giống như là một phim hài theo phong cách của Midnight Run (Trốn Chạy Lúc Nửa Đêm) từ đạo diễn Martin Brest.

Captain - Iron Man xưa rồi, đây mới là cặp đôi được se duyên trong Infinity War! - Ảnh 5.

Hi vọng rằng qua cuộc chiến này, sẽ có thêm một tình bạn đẹp mới được nảy sinh trong MCU, bên cạnh Steve – Bucky hay Natasha Romanoff và Clint Barton.

"Sói Trắng" dưới mặt đất sẽ sát cánh cùng "Chim Cắt" yểm trợ trên không chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho những ví dụ về đội tác chiến hai người hoàn hảo. Khả năng bao quát tầm xa của Falcon sẽ hỗ trợ đắc lực cho Bucky vốn rất giỏi về cận chiến. Hãy cùng chờ xem họ có thể làm được những gì khi Infinity War ra rạp vào ngày 25/4/2018 tới đây.

Trailer "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

(Nguồn: Cinemablend)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm