Cặp song sinh người Anh gây xôn xao khi cùng mẹ nhưng khác cha

Chan, Theo Helino 21:29 29/01/2019

Cặp đôi đồng tính Simon và Graeme (người Anh) đã hoàn thành được giấc mơ có một gia đình riêng toàn vẹn sau khi đón hai đứa con nhờ người mang thai hộ.

Graeme và Simon (43 tuổi) sống ở London, là cặp đôi đồng tính chung sống với nhau nhiều năm, nhưng họ luôn muốn có một gia đình hoàn chỉnh với tiếng cười của những đứa trẻ tràn ngập trong căn phòng. Vì vậy, họ đã chi ra 25.000 bảng Anh cho quá trình điều trị được thực hiện tại Mỹ để chào đón đứa con đầu lòng của mình.

Theo đó, người ta sẽ lấy tinh trùng của hai người đàn ông này cấy vào hai trứng của cùng một người phụ nữ hiến. Hai phôi này sau đó sẽ cấy vào tử cung cô Meg Stone, 32 tuổi, người Canada. Cô Meg là người sẽ mang thai hộ cặp song sinh khác bố này.

Cặp song sinh người Anh gây xôn xao khi cùng mẹ nhưng khác cha - Ảnh 1.

Hai ông bố cùng cô Meg và cặp song sinh

"Thật tuyệt vời khi Graeme và tôi có thể trở thành cha của một trong hai bé song sinh. Meg thực sự đã làm được điều tuyệt vời, cô ấy tmang thai con của hai người đàn ông cùng lúc. Nhờ kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm mà chúng tôi đã hiện thực hóa giấc mơ của mình", Simon cho biết.

Cặp song sinh người Anh gây xôn xao khi cùng mẹ nhưng khác cha - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Anh

Hiện tại, bé Calder là con của anh Graeme và bé Alexandra là con của bố Simon. Tuy nhiên thời điểm mang thai không được họ tiết lộ. Meg cho biết giờ đây hai người đàn ông đã trở nên thân thiết như anh em của cô. Sau khi thấy nụ cười thân thiện của họ trên website tìm người đẻ hộ, cô đã quyết định giúp đỡ cho cặp đôi này. 

(Theo Mirror, The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm