30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm

M416, Theo Helino 15:17 24/01/2020

Chỉ còn vài giờ nữa là kim đồng hồ sẽ chính thức bước sang năm mới. Cùng xem thử các nàng hot girl đình đám của chúng ta đang tất bật chuẩn bị như thế nào nhé!

Các bạn có thấy nhanh không khi mà vèo một cái nay đã là 30 Tết rồi, điều đó đồng nghĩa với việc chỉ vài tiếng nữa thôi, chúng ta sẽ bước sang năm mới. Cơ mà tạm thời thì hiện tại chắc chưa có ai đủ rảnh rỗi để nghĩ đến chuyện giao thừa mình sẽ làm gì đâu vì tất cả đều đang quay cuồng với công cuộc dọn nhà, mua sắm, trang hoàng phòng ốc để đón Tết mất rồi.

Trước đó, ai cũng tưởng Tết là được nghỉ ngơi một xíu nhưng hóa ra còn mệt bở hơi tai hơn gấp mấy lần ngày thường. Việc nhỏ việc to cái gì cũng phải động tay vào, làm liên tùng tục mà vẫn chưa thấy hết việc. Mà không chỉ có người thường đâu, đến cả các hot girl, các hot Instagram cũng đang phải chạy hết tốc lực để hoàn thành nốt đống công việc chất đống ngày 30 Tết.

Cùng cập nhật nhanh tình hình đón Tết của họ ra sao rồi nhé!

Châu Bùi cùng cả nhà tập trung gói bánh chưng từ rất sớm, nhìn nụ cười của cô nàng là biết đang vui thế nào rồi

Hot girl Thanh Mèo - bạn gái cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đảm đang với đống công việc trong bếp, nhìn cô nàng gói nem khéo thế này chắc sau này chẳng sợ việc ra mắt đâu nhỉ?

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 2.

Trong khi đó, hội bạn thân Chi Pu - Sun HT - Salim - Quỳnh Anh Shyn thì đã đón tất niên sớm bằng một bữa ăn linh đình

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 4.

Võ Ngọc Trân tự tay chọn từng món đồ trang trí cho cây mai nhà mình

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 6.

Nhật Lê thì hóa thân thành cô bán quần áo đi thanh lý nốt những món đồ cũ, chẳng biết cô nàng đùa hay thật nhưng nghe dòng "ế chỏng ế chơ" nghe chừng cũng thảm

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 8.

Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn cũng biến hóa cho cây đào nhà mình trở nên rực rỡ vô cùng

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 10.

"Bà bầu" Joyce Phạm thì hí hửng vì vớ được chậu mai mini ưng ý

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 12.

Trong khi đó, Hà Trúc thì đang than thở về câu chuyện làm nail: bạn bè ai nấy đều móng này móng kia lồng lộn, riêng cô nàng để móng trơn

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 14.

Ngọc Thảo là một trong số những người hiếm hoi không sấp mặt chuẩn bị Tết nhất, thay vào đó, cô nàng chọn đi dạo phố cùng bạn

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 16.

Thảo Nhi Lê phụ bà gói nem, xem chừng Tết đến ai cũng muốn show khả năng nữ công gia chánh của mình


Bảo Hân - bạn gái (không biết cũ hay chưa) của rapper Khói trở thành cô thu ngân bất đắc dĩ đếm tiền giúp mẹ

30 Tết của dàn hot girl Việt: Người khoe tài gói nem cực khéo, người chẳng phải làm gì tung tăng dạo phố cuối năm thấy mà thèm - Ảnh 20.

Rich kid Tiên Nguyễn cũng đã có bữa ăn cuối năm hoành tráng bên gia đình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm