Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 05/03/2020

Những chỉnh sửa tướng trong bản cập nhật thứ 3 phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy mang Tulen trở lại mạnh mẽ ở đường giữa Liên Quân. Ngoài ra, một số cái tên khác như Murad, Superman, Dirak... cũng được cân bằng.

Mang tên Pháp Sư Trỗi Dậy nên việc buff mạnh cho những tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile ở phiên bản này là điều dễ hiểu. Trong bản cập nhật mới nhất, một pháp sư được rất nhiều người yêu thích cũng đã được ưu ái buff mạnh chính là Tulen. 

Tulen

Tulen sẽ được trả lại khả năng dọn đường cực mạnh của mình khi nội tại Lôi điện không còn giảm sát thương lên lính và quái nữa. Từ đó vị tướng này sẽ có thể phát huy sở trường của mình là đảo gank, hỗ trợ đồng đội tốt hơn nhiều so với bản trước. Chưa hết, chiêu 2 Lôi động còn được giảm thời gian hồi chiêu những cấp độ đầu từ 12/11/10/9/8/7 giây xuống 10/9,4/8,8/8,2/7,6/7 giây.

Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5 - Ảnh 1.

Tulen sắp thống trị đường giữa Liên Quân trở lại nhờ những buff cực mạnh từ Timi

Với những chỉnh sửa này, chắc chắn Tulen sẽ lại thống trị đường giữa và có tỉ lệ cấm chọn cực cao trong cả rank xếp hạng lẫn đấu giải.

Murad

Là vị tướng có lượng người yêu thích bậc nhất của Liên Quân nên lần chỉnh sửa này không biết sẽ là tin vui hay tin buồn của những "boy one champ Murad". Tin vui chính là khả năng giảm giáp từ chiêu 2 Vô ảnh vực được tăng lên gấp đôi từ 50/90/130/170/210/250 giáp lên thành 100/175/250/325/400/475 giáp mỗi cấp (giống với trước bản cập nhật 16/1/2020).

Thế nhưng khả năng "cân team" của Murad sẽ không còn đáng sợ như trước khi sát thương từ chiêu cuối Ảo ảnh trảm bị giảm đáng kể lên nhiều tướng địch cùng lúc. Cụ thể sát thương từ Ảo ảnh trảm giảm nhẹ từ 140/195/250 (+0.68 công vật lý) xuống thành 135/180/225 (+0.6 công vật lý). Với mỗi kẻ địch đứng trong vùng chiêu cuối sẽ khiến Ảo ảnh trảm bị giảm 15% sát thương (tối đa 70%). Kẻ địch đầu tiên vẫn chịu 100% sát thương.

Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5 - Ảnh 2.

Dù chỉnh sửa thế nào chăng nữa thì Murad vẫn là sát thủ được yêu thích nhất nhì của Liên Quân Mobile!

Như vậy "sát thương kì bí" khi bắt lẻ và cấu rỉa của Murad tăng đáng kể nhờ chỉ số giảm giáp được buff. Thế nhưng, những pha Ảo ảnh trảm khiến cả team địch trắng máu sẽ không còn xuất hiện nhiều nữa. Dẫu vậy để Ảo ảnh trảm được nhiều người là khá khó và thông thường game thủ chỉ dùng trúng từ 1 đến 2 tướng địch. Nên lượng sát thương bị giảm đi là không quá đáng kể trừ khi Ảo ảnh trảm trúng từ 3 tướng địch trở lên. Đây có thể xem là một chỉnh sửa giúp Murad trở nên cân bằng hơn và không còn "cân 5" quá lỗi như trước nữa.

Superman

Sau một thời gian không còn được nhiều game thủ ưa chuộng nữa thì đây chính là động thái mang Superman trở lại. Thời gian hồi chiêu của Người đàn ông thép được giảm theo cấp và thời gian tồn tại của trạng thái Super hero cố định 10 giây mọi cấp độ sẽ tăng độ khó chịu của vị tướng này lên khá nhiều.

Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5 - Ảnh 3.

"Siêu nhân" đã được buff khá mạnh tay.

Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5 - Ảnh 4.

Những thay đổi nhằm mang Superman trở lại.

Ngoài ra ở đợt chỉnh sửa lần này Wisp và Dirak cũng bị nhắm đến. Lỗi khiến nội tại của Dirak chặn nhiều sát thương hơn bình thường sẽ được sửa chữa. Trong khi đó Wisp bị giảm sát thương đáng kể khi phần sát thương cộng thêm từ kỹ năng Pháo động năng không thể chí mạng nữa. 

Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5 - Ảnh 5.

Đó là toàn bộ những chỉnh sửa về tướng và kỹ năng trong bản cập nhật thứ 3 phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy. Các game thủ chú ý để leo rank thật tốt nhé!

Cập nhật chỉnh sửa Liên Quân Mobile: Tulen bá đạo trở lại, Murad hết khả năng cân 5 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm