Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: "Hint" rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới "bại lộ"?

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 00:04 03/03/2024

Khi rộ tin đã chia tay thì netizen mới tua ngược thời gian và soi ra loạt hint của cặp đôi này.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Song Luân từng hẹn hò với Juky San nhưng đã "đường ai nấy đi". Nguồn cơn của tin tức này xuất phát từ một tập phát sóng tại Nhà Trọ Destiny. Cụ thể, trong chương trình, Trường Giang đã bàn luận về chuyện tình cảm gần nhất của nam diễn viên. Đáng chú ý, Song Luân cũng cho biết anh đã rất nghiêm túc khi bước vào mối quan hệ này vì lâu lắm mới có tình cảm với một người.

Sau đó, Trường Giang và Phát La cũng liên tục ngân nga ca khúc Em Là Coffee - một bài hit của Juky San. Trước hành động này từ đàn anh, Song Luân đã để lộ sự ngại ngùng và đòi cắt cảnh quay. Từ đó, nhiều người cho rằng "nữ chính" trong cuộc tình gần nhất của anh chính là Juky San.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Ảnh 2.

Song Luân chia sẻ về mối tình gần nhất của mình trong chương trình Nhà Trọ Destiny

Sau khi tin chia tay "nổ" ra thì cư dân mạng mới tua ngược lại và phát hiện loạt hint rõ mồn một của Song Luân và Juky San. Trong lần xuất hiện cùng nhau ở chương trình Lạ Lắm À Nha vào tháng 3/2021, Song Luân và Juky San đồng loạt cho biết bản thân chưa có người yêu. Ngay sau đó, Trường Giang cũng đã có động thái úp mở đáng ngờ khiến khán giả không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Ảnh 3.

Trường Giang có phản ứng đáng ngờ khi Song Luân và Juky San tiết lộ chưa có người yêu trong chương trình Lạ Lắm À Nha

Bên cạnh đó, các "thám tử mạng" còn soi được cả hai đã có những màn tương tác đầy thân thiết với đối phương trên mạng xã hội. Điển hình phải kể đến lần chia sẻ đầy ẩn ý của Song Luân với Juky San vào tháng 4/2023. Theo đó, khi đàng gái đăng tải hình ảnh mới cùng chia sẻ: "Độc toàn thân", Song Luân liền có động thái đáng ngờ: "Vậy anh là ai thế em, em à, em ơi?".

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Ảnh 4.

Song Luân chăm tương tác với Juky San trên mạng xã hội

Cả hai còn thường có chia sẻ ẩn ý như "ám chỉ" về nhau

Không chỉ tương tác vui vẻ trên mạng xã hội, Song Luân và Juky San cũng nhiều lần đồng hành cùng nhau ngoài đời thường. Theo đó, Juky San đã có mặt trong buổi ra mắt bộ phim mà Song Luân thủ vai chính. Tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên, cả hai cũng là mascot của chương trình.

Song Luân và Juky San cũng là mascot trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên

Đặc biệt, Song Luân và Juky San còn bị soi những món đồ cặp với đối phương. Bằng chứng là khi đăng tải những hình ảnh chụp bằng camera sau, cả hai đã để lộ ốp điện thoại đôi. Ngoài ra, cặp đôi này còn bị phát hiện đội mũ cặp.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Ảnh 7.

Song Luân và Juky San còn sở hữu nhiều món đồ đôi với "nửa kia"

Sau khi Juky San cho ra mắt sản phẩm Em Là Coffee, Song Luân đã có hành động quay đoạn clip cùng nữ ca sĩ để "bắt trend". Đây cũng là lần hiếm hoi cả hai thoải mái tương tác trực tiếp cùng nhau.

Đáng chú ý, khi được "đẩy thuyền" với Song Luân vì hành động anh xoa đầu cô trong clip, Juky San chia sẻ: "Cái đoạn xoa đầu là do bài của San có đoạn 'anh không phiền thì xoa đầu em đi' và khi nhảy với một bạn diễn khác thì người đó sẽ xoa đầu San. Lúc đó cũng không nghĩ gì nhiều bởi tập trung quay và anh Luân cũng hay quên bài nên mình cũng lo lắng lúc này anh Luân có xoa đầu mình không chứ không có cảm xúc khác".

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Ảnh 8.

Song Luân cũng quay clip "bắt trend" cùng Juky San trên nền nhạc Em Là Coffee

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Ảnh 9.

Hành động xoa đầu của Song Luân dành cho Juky San đã được khán giả "đẩy thuyền"