Cặp đôi "văn minh" nhất nhì Vbiz hậu ly hôn: Bằng Kiều vui vẻ tái ngộ vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con trai thứ hai

Linh San, Theo Helino 17:23 27/08/2018

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp.

Dù có lịch trình công việc rất bận rộn nhưng nhân dịp sinh nhật nhóc tỳ Colin, Bằng Kiều đã bay về Mỹ để dành thời gian bên con trai thứ 2. Cùng với vợ cũ Trizzie Phương Trinh và các con cưng, Bằng Kiều đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ và đầy ấm cúng. Trên Facebook cá nhân, cả nam ca sĩ và Trizzie Phương Trinh đều hào hứng đăng tải những hình ảnh trong ngày đặc biệt này.

"Colin hôm nay đợi bố về mới tổ chức sinh nhật. Colin chỉ cần có bà, bố mẹ, các dì và các anh chị em trong gia đình là đủ vui cho cái tiệc sinh nhật nho nhỏ. Gia đình trong hoàn cảnh nào cũng là gia đình, các con vẫn cảm thấy vui, thấy đầy đủ có nghĩa là những người làm cha mẹ này đã làm đúng và làm tròn trách nhiệm của mình" - vợ cũ Bằng Kiều viết.

Cặp đôi văn minh nhất nhì Vbiz hậu ly hôn: Bằng Kiều vui vẻ tái ngộ vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con trai thứ hai - Ảnh 1.

Bằng Kiều tái ngộ vợ cũ và các con để tổ chức sinh nhật cho nhóc tỳ thứ 2.

Cặp đôi văn minh nhất nhì Vbiz hậu ly hôn: Bằng Kiều vui vẻ tái ngộ vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con trai thứ hai - Ảnh 2.

Ở tuổi 12, Colin được nhận xét ngày càng giống bố.

Cặp đôi văn minh nhất nhì Vbiz hậu ly hôn: Bằng Kiều vui vẻ tái ngộ vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con trai thứ hai - Ảnh 3.
Cặp đôi văn minh nhất nhì Vbiz hậu ly hôn: Bằng Kiều vui vẻ tái ngộ vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con trai thứ hai - Ảnh 4.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vui vẻ chụp ảnh cùng con trai.

Trong showbiz Việt, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh nổi tiếng là cặp đôi vô cùng văn minh. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp. Vào mỗi dịp đặc biệt của các con, Bằng Kiều luôn cố gắng thu xếp công việc để tái hợp vợ cũ, dành thời gian bên gia đình. Ngay cả khi Bằng Kiều có tình mới, Trizzie Phương Trinh vẫn luôn dành những lời tốt đẹp cho nam ca sĩ thay vì đấu đá hay bóc mẽ như nhiều cặp đôi Vbiz hậu ly hôn khác. 

Cặp đôi văn minh nhất nhì Vbiz hậu ly hôn: Bằng Kiều vui vẻ tái ngộ vợ cũ để tổ chức sinh nhật cho con trai thứ hai - Ảnh 5.

Trước đó, Bằng Kiều cũng bay về Mỹ để mừng sinh nhật con trai út.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm