Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 lập kỷ lục chưa từng có: 80 cảnh hôn ở 4 lần hợp tác, đếm số lễ cưới còn choáng hơn!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 03/06/2021

Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 đã khiến người hâm mộ "té ngửa" vì số lần hôn và đám cưới của mình.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, chắc hẳn hiếm có cặp đôi nào lại có duyên như Hình Chiêu LâmLương Khiết. Tổng cộng cả hai đã có bốn lần kết hợp với nhau, bao gồm Song Thế Sủng Phi, Song Thế Sủng Phi 2, Em Là Định Mệnh Của Anh và lần này là Song Thế Sủng Phi 3. Trong 4 lần "nên duyên" trên màn ảnh này, Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm đã vô tình thiết lập kỷ lục "ân ái" mà chắc chắn không có cặp đôi màn ảnh nào từng làm được!

Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 lập kỷ lục chưa từng có: 80 cảnh hôn ở 4 lần hợp tác, đếm số lễ cưới còn choáng hơn! - Ảnh 1.

Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 lập kỷ lục chỉ nhờ hôn nhau

Theo chia sẻ của Lương Khiết trong một chương trình, tính đến Song Thế Sủng Phi 2, cô và Hình Chiêu Lâm số cảnh hôn của cả 2 đã lên tới con số 42. Đến khi hai người tiếp tục kết hợp trong Em Là Định Mệnh Của Anh, con số này đã tăng lên thành 50 tròn, theo lời của Hình Chiêu Lâm. Không chỉ vậy, cả hai còn làm tới những 6 lễ cưới trong khi bình thường chỉ cần 1 thôi là đủ...

Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 lập kỷ lục chưa từng có: 80 cảnh hôn ở 4 lần hợp tác, đếm số lễ cưới còn choáng hơn! - Ảnh 2.
Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 lập kỷ lục chưa từng có: 80 cảnh hôn ở 4 lần hợp tác, đếm số lễ cưới còn choáng hơn! - Ảnh 3.

Có ai nhắm vượt mặt được Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết không...?

Đa phần những cảnh hôn của Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm đều được zoom vào chi tiết, không lợi dụng góc quay, luôn khiến người xem phải "quắn quéo" vì quá ngọt ngào. Theo phán đoán của cộng đồng mạng, sau khi Song Thế Sủng Phi 3 lên sóng, số cảnh hôn của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết sẽ không chỉ dừng ở con số 50 nữa mà sẽ tăng lên thành 80.

Cặp đôi Song Thế Sủng Phi 3 lập kỷ lục chưa từng có: 80 cảnh hôn ở 4 lần hợp tác, đếm số lễ cưới còn choáng hơn! - Ảnh 4.

Cặp đôi vẫn chưa định dừng lại ở con số 50 ư...?

Loạt cảnh hôn ngọt ngào của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết ở series Song Thế Sủng Phi và Em Là Định Mệnh Của Anh

Song Thế Sủng Phi 3 phát sóng lúc 19h00 từ thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm