Cặp đôi người nước ngoài thất lạc toàn bộ hành lý khi đi trăng mật bằng máy bay của Vietnam Airlines

Minh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 14/10/2016

Trong chuyến bay từ Hà Nội tới Singapore nghỉ kỳ trăng mật, cặp cô dâu chú rể R. A. Fraga và T. D đã bị thất lạc hành lý trên máy bay của hãng Vietnam Airlines. Tuy nhiên, sau 7 ngày mất tích, phía Vietnam Airlines vẫn không có động thái gì để tìm lại hành lý cho hành khách.

Ngày 10/10, trên trang Facebook cá nhân của R. A. Fraga, một hành khách của Vietnam Airlines đã đăng tải những thông tin về việc hành lý của mình trong chuyến bay từ Hà Nội tới Singapore bị thất lạc. Tuy nhiên, điều đáng nói là đã 7 ngày trôi qua mà cặp vợ chồng R. A. Fraga và chị T. D vẫn không nhận được thông tin gì về hành lý thất lạc của mình từ Vietnam Airlines.

Được biết, vợ chồng anh R. A. Fraga và chị T. D đang trong kỳ trăng mật của mình. Tuy nhiên, khi lấy đồ tại sân bay, 1 trong 5 vali hành lý của 2 vợ chồng đã bị thất lạc, trong đó bao gồm quần áo, đồ dùng cá nhân của chị T.D và quà cưới.

Cặp đôi người nước ngoài thất lạc toàn bộ hành lý khi đi trăng mật bằng máy bay của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Bức hình anh chồng đăng trên Facebook của mình về vụ thất lạc hành lý khi bay từ Hà Nội sang Singapore.

"Bạn có thể tưởng tượng việc một cô gái trên đường đi kỳ trăng mật mà không có quần áo? không có đồ trang điểm? không áo tắm và thậm chí còn không có đồ lót? Quả thực đây là một điều đáng giận.

Lần này, nó xảy ra với chúng tôi nhưng biết đâu mai sau, chị gái bạn, con gái hay bạn gái bạn sẽ là nạn nhân?

5 ngày đã trôi qua và bên dịch vụ khách hàng gần như không có động thái gì: dù chúng tôi đã gửi email mỗi ngày, họ cũng không hồi đáp lại và có vẻ lơ ngơ không biết hành lý của tôi ở đâu".

Người chồng cho biết ngoài những món đồ cá nhân của vợ, trong vali còn nhiều thứ có giá trị tinh thần với cả 2 người và không thể bù đắp được. Sau đó, chị T. D phải đi mua tạm quần áo và vài đồ dùng cá nhân để tiếp tục chuyến đi trăng mật của mình.

Cặp đôi người nước ngoài thất lạc toàn bộ hành lý khi đi trăng mật bằng máy bay của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Dù không có hành lý, chị T. D vẫn tiếp tục chuyến trăng mật của mình với một vài món đồ mua tạm.

Tuy nhiên, tính đến ngày hôm nay là 7 ngày sau vụ việc nhưng theo thông tin đăng tải trên trang Facebook của anh R. A. Fraga, phía Vietnam Airlines vẫn chưa có động thái gì để giúp đỡ tìm ra vali cho 2 người. Lúc đầu, anh R. A. Fraga cho rằng đây chỉ là một vụ thất lạc hành lý thông thường nhưng sau 7 ngày không nhận được phản hồi gì từ bộ phận chăm sóc khách hàng, R. A. Fraga cho rằng đây có thể là một vụ ăn cắp hành lý.

Hơn nữa, Facebook của anh chồng cũng đã bị quản lý trang Facebook của Vietnam Airlines chặn, xóa hết bài đăng và cả ảnh trong các bình luận.

Hai vợ chồng vẫn đang tìm cách và kêu gọi mọi người giúp đỡ để câu chuyện của hai người có thể được nhiều người biết tới và hy vọng có thể tìm được hành lý. Rất nhiều bạn bè đã chia sẻ lại câu chuyện và đăng lên tường của trang Facebook Vietnam Airlines. Hiện tại, phía Vietnam Airlines vẫn chưa có phản hồi gì về vụ việc.

Cặp đôi người nước ngoài thất lạc toàn bộ hành lý khi đi trăng mật bằng máy bay của Vietnam Airlines - Ảnh 3.

Thông tin chia sẻ của anh chồng về vụ thất lạc đồ.

Liên quan đến vụ việc trên, thông tin với chúng tôi, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đã gửi lời chia sẻ và gửi lời xin lỗi đến hành khách vì tình huống không mong muốn này. 

Hiện tại, các bộ phận hữu trách của Vietnam Airlines cùng công ty dịch vụ mặt đất tại sân bay Changi, Singapore - SAT vẫn đang nỗ lực rà soát và phối hợp để tìm hành lý thất lạc, thường xuyên cập nhật thông tin qua email cho hành khách. Trong trường hợp xác nhận thất lạc, Vietnam Airlines sẽ tiến hành bồi thường theo đúng Luật định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm