Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa!

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 25/11/2020

Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã tham dự sự kiện mở đầu cho bộ phim mới Sợi Dây Hoàng Lan. Ngay lập tức, cặp đôi này đã trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ khi xuất hiện cạnh nhau, liên tục có cử chỉ tình tứ.

Còn nhớ hồi bộ phim Friend Zone mới được ra mắt, dân tình đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi minh tinh cực phẩm Thái Lan Baifern PimchanokNine Naphat. Rất nhiều người mong đợi cặp đôi này có thể thành đôi ngoài đời, tuy nhiên sau đó, Nine lại vướng phải tin đồn hẹn hò với đàn chị Mai Davika nên fan đã nguôi đi hi vọng phần nào.

Đáng nói, trong buổi cúng Tổ nghề trước cho bộ phim Sợi Dây Hoàng Lan (Sroi Sabunnga), Nine và Baifern lại khiến thuyền "ra khơi" chỉ qua màn xuất hiện đẹp như tranh bên nhau. Dân tình không thể rời mắt nhờ nhan sắc đỉnh cao, gương mặt đẹp hoàn hảo miễn chê và đặc biệt là sống mũi như muốn "đòi mạng" của mỹ nhân Chiếc Lá Bay. Bên cạnh, Nine Naphat xuất hiện với diện mạo bảnh bao ngút ngàn, làm chị em đứng ngồi không yên. Tuy nhiên mọi sự chú ý lại đổ dồn vào khoảnh khắc Baifern chăm sóc cho Nine tận tình, chấm mồ hôi cho người bạn diễn với ánh mắt ngọt như mía lùi. Trong khi đó, chàng cười mỉm vui sướng và cũng liên tục nhìn lén nàng với ánh mắt chẳng khác gì dành cho người con gái mình yêu.

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 2.

Baifern chăm sóc Nine trong suốt sự kiện, liên tục chấm mồ hôi cho nam tài tử

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 3.

Nhìn dáng vẻ của cặp đôi, fan liền liên tưởng đến những người yêu nhau. Đáng nói, đây hoàn toàn là hành động của Baifern chứ không hề diễn

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 4.

Baifern liên tục nhìn Nine trìu mến

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 6.

Và Nine cũng không thể rời mắt khỏi Baifern

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 7.
Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 8.
Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 9.

Nhan sắc của cặp đôi cực phẩm này thật sự khiến người xem phải mê mệt. Một người là tài tử vạn người mê, một người là nữ thần nhan sắc của làng điện ảnh Thái. 2 người đứng bên cạnh nhau tạo thành khung cảnh thần tiên

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 10.

Nhan sắc của Baifern Pimchanok chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Nữ diễn viên chỉ cần diện áo phông trắng và cặp tóc sương sương thôi là đủ khiến MXH dậy sóng

Cặp đôi này cực có duyên, liên tục hợp tác nên mối quan hệ cũng trở nên vô cùng thân thiết

Nguồn: Instagram

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm