Cảnh báo: Bé 5 tuổi chới với trong bể bơi mà người lớn không phát hiện ra

H.N, Theo Trí thức trẻ 08:53 28/07/2017

Thêm một vụ tai nạn đuối nước xảy ra tại bể bơi do sự bất cẩn của người lớn, không để ý đến con em mình.

Thời tiết nóng nực, nhiều bậc phụ huynh thường lựa chọn đến bể bơi để con em mình được "giải nhiệt" mùa hè. Tuy nhiên, một số cha mẹ đã lơ là, không để ý đến con em mình trước nguy cơ đuối nước luôn rình rập.

Mới đây, tại Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước ở hồ bơi. May mắn thay đứa trẻ đã được cứu sống. Một camera an ninh đã ghi lại sự việc này.

Sự việc xảy ra vào lúc 20h, ngày 23/7, tại hồ bơi của Đại học Chiết Giang. Lúc này một cậu bé 5 tuổi đang chới với trong bể bơi. Điều đáng ngạc nhiên là lúc ấy có rất nhiều người ở đó, cả trong bể bơi lẫn trên bờ nhưng không một ai phát hiện ra sự việc.

Khi cậu bé vùng vẫy, sắp bị chết đuối thì may mắn thay một nhân viên cứu hộ đã phát hiện ra sự việc và nhanh chóng nhảy xuống bể bơi đưa đứa trẻ lên bờ.

Lúc cậu bé được cứu hộ đưa lên bờ thì cha mẹ em mới hối hả chạy đến và không biết chuyện gì đã xảy ra trước đó. Rất may cậu bé đã được cứu sống.

Sau sự việc này, nhân viên cứu hộ cho biết, trẻ em không thể kiểm soát và xử lý mọi tình huống trong bể bơi. Do vậy, các bậc cha mẹ cần chú ý đến con em mình hơn, luôn ở bên các em, tránh lơ là, mất cảnh giác, có thể để lại hậu quả khôn lường.

Nguồn: Kankanews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14