Căn hộ của tay buôn ma túy bị cảnh sát đột kích vì không tuân thủ yêu cầu cách ly xã hội

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 05/04/2020

Được biết, trung bình mỗi ngày có khoảng 100 lượt người ra vào căn hộ này.

Cả thế giới đang cùng nhau chung tay chống lại đại dịch Covid-19, cách ly tại gia cũng là một trong những điều tất yếu phải làm. Trong khi có những người chọn cách xem phim, học thêm kĩ năng mới hoặc tán gẫu với bạn bè qua internet, thì đâu đó ở Grimsby (Anh) lại có những người chọn phương thức phi pháp để giải trí, cụ thể ở đây là sử dụng ma túy. 

Căn hộ của tay buôn ma túy bị cảnh sát đột kích vì không tuân thủ yêu cầu cách ly xã hội - Ảnh 1.

Hình ảnh trực tiếp từ cuộc đột kích.

Khung cảnh tấp nập "người ra kẻ vào" mua bán tại căn hộ của một con buôn ma túy sống tại thành phố cảng Lincolnshire đã "lọt vào mắt xanh" của giới chức trách nơi đây. Trong bối cảnh mọi người đều phải cách ly tại gia để đảm bảo an toàn, thì căn hộ của ông trùm hôm nào cũng có vô số lượt viếng thăm, ước tính khoảng 100 người/ngày suốt thời gian qua! Tất nhiên, cơ quan chức năng không thể ngồi im trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh lớn như vậy nên quyết định đột kích, mời gã buôn ma túy về cách ly trong trại.

Trả lời tin tức về cuộc đột kích, Cảnh sát trưởng Darren Wildbore nói: "Chúng tôi vẫn đang thực hiện lệnh và hỗ trợ các vấn đề liên quan tới Covid-19, điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ nới lỏng tình hình trị an.

"Cảnh sát sẽ vẫn điều tra và đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Mọi người rất lo ngại về sự lây lan của Covid-19 nên những chính sách của chúng tôi cần phải mạnh tay."

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm