Cận cảnh nhan sắc của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": U40 nhưng vẫn rất xinh đẹp và thu hút!

An An/ ảnh: Quý Nguyễn, Theo Helino 07:00 03/05/2018

Diễn viên Hà Hương đảm nhận vai Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung và thu hút ở độ tuổi U40.

Có lẽ hiếm có một trường hợp nghệ sĩ nào "vụt sáng" như diễn viên Hà Hương trong những ngày gần đây. Tham gia "Phía trước là bầu trời" từ khi còn là một cô gái đôi mươi nhưng phải đến 17 năm sau, cô mới thực sự gây bão mạng xã hội khi bộ phim gắn liền với thời thanh xuân của thế hệ 7X, 8X này bất ngờ bị khán giả "đào mộ". 

Tối 2/5, Hà Hương đã xuất hiện trên livestream của Kenh14.vn để chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ khi góp mặt trong "Phía trước là bầu trời" cũng như về cuộc sống hiện tại. Diện trang phục đơn giản cùng lớp trang điểm nhẹ nhàng, cô Nguyệt thảo mai gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ trẻ trung đầy thu hút. Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ đều dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Hà Hương ở độ tuổi U40.

Cận cảnh nhan sắc của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: U40 nhưng vẫn rất xinh đẹp và thu hút! - Ảnh 1.

Nhan sắc của Hà Hương không có nhiều sự thay đổi sau 17 năm.

Cận cảnh nhan sắc của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: U40 nhưng vẫn rất xinh đẹp và thu hút! - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: U40 nhưng vẫn rất xinh đẹp và thu hút! - Ảnh 5.

Vẻ ngoài trẻ trung của "bà mẹ hai con" Hà Hương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm