Cận cảnh nhan sắc bà xã cố NS Chí Tài: U70 mà trẻ trung bất ngờ, chấp cả camera thường, đến người chụp cũng choáng!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 27/02/2022

Bà xã Chí Tài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Dù đã chạm ngưỡng U70 nhưng bà xã Chí Tài vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi. Lúc còn trẻ, bà xã Chí Tài - ca sĩ Phương Loan cũng là một trong những mỹ nhân xinh đẹp đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz.

Cho đến mới đây, một người bạn của ca sĩ Phương Loan đã đăng tải hình ảnh chụp qua camera thường của cô lên trang cá nhân. Vẻ ngoài của bà xã cố NS Chí Tài đã khiến người này phải bất ngờ: "Người ta nói không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết xài app. Nhưng riêng người phụ nữ này, Phương Loan không cần app gì hết nha". Quả thật, dù đã ở độ tuổi U70 nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn rất trẻ trung, vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Cận cảnh nhan sắc bà xã cố NS Chí Tài: U70 mà trẻ trung bất ngờ, chấp cả camera thường, đến người chụp cũng choáng! - Ảnh 2.

Bà xã NS Chí Tài được khen ngợi nhờ vẻ đẹp trẻ trung, không cần sử dụng app chỉnh ảnh

Cận cảnh nhan sắc bà xã cố NS Chí Tài: U70 mà trẻ trung bất ngờ, chấp cả camera thường, đến người chụp cũng choáng! - Ảnh 3.
Cận cảnh nhan sắc bà xã cố NS Chí Tài: U70 mà trẻ trung bất ngờ, chấp cả camera thường, đến người chụp cũng choáng! - Ảnh 4.

Nhan sắc trẻ trung của bà xã cố NS Chí Tài ở ngưỡng tuổi U70

Cận cảnh nhan sắc bà xã cố NS Chí Tài: U70 mà trẻ trung bất ngờ, chấp cả camera thường, đến người chụp cũng choáng! - Ảnh 5.

Nhìn những hình ảnh của bà xã cố NS Chí Tài, ít ai nghĩ rằng cô đã vượt ngưỡng 60 tuổi

Cận cảnh nhan sắc bà xã cố NS Chí Tài: U70 mà trẻ trung bất ngờ, chấp cả camera thường, đến người chụp cũng choáng! - Ảnh 6.

Bà xã cố NS Chí Tài lúc còn trẻ

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/can-canh-nhan-sac-ba-xa-co-ns-chi-tai-u70-ma-tre-trung-bat-ngo-chap-ca-camera-thuong-den-nguoi-chup-cung-choang-20220227200930148.chn