Cận cảnh "dinh thự" triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn!

Thế Huân - Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 18:36 20/12/2020

Không Bảo Thy thì ai, đố nhà nào trang trí Giáng sinh hoành tráng như chị thứ hai.

Tối ngày 19/12, dân tình ai nấy đều xôn xao khi thấy Bảo Thy khoe căn nhà, à không, "lâu đài" to hoành tráng của mình khi lên đèn trang trí Giáng sinh. Là người theo đạo, không có gì ngạc nhiên khi giọng ca Công Chúa Bong Bóng cầu kỳ trong khâu trang trí Noel. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ Bảo Thy lại chi mạnh tay đến vậy ở khâu decor biệt thự của mình.

Hình ảnh sương sương về căn biệt thự triệu đô được Bảo Thy khoe khéo trên trang cá nhân

Nổi tiếng là người kín đáo về đời tư trong showbiz, vậy nên Bảo Thy chỉ khoe nhẹ một góc thành ra ít nhiều người xem sẽ chưa thấy rõ được độ hoành tráng của nó ở bên ngoài. Tiết lộ sơ qua chút thì khu Bảo Thy ở toàn quy tụ giới rich kid và đại gia của Sài Gòn với an ninh bảo mật. Đối diện nhà là một công viên rộng lớn, đường 2 làn ở giữa có cây xanh. "Lâu đài" của Bảo Thy toạ lạc ngay vị trí đắc địa nhất khi có 2 mặt tiền.

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 2.

Toàn cảnh toà "lâu đài" của Bảo Thy khi lên đèn về đêm

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 3.

Xung quanh là cây cảnh đắt tiền, được set up cẩn thận và có mục đích rõ ràng

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 4.

Nhìn từ góc nào cũng đẹp lung linh

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 5.

Phía trước căn nhà

Ngoài ra, bên trong căn nhà cũng từng được Bảo Thy hé lộ góc cây thông Noel. Cô nàng sử dụng cây to, dùng nhiều đồ decor đắt tiền.

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 6.

Cây thông siêu xịn của Bảo Thy

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 7.

Đồ decor hình ông già Noel vô cùng tỉ mỉ

Cận cảnh dinh thự triệu đô của Bảo Thy khi lên đèn trang trí Giáng sinh, sáng bừng cả khu đại gia - rich kid Sài Gòn! - Ảnh 8.

View cây thông nhìn ra hồ bơi

Có lẽ mùa Noel năm nay, Bảo Thy nằm trong top những ngôi sao "chịu chơi" nhất rồi còn gì?

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm