Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận "chọi" nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 27/02/2021

La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) đã dùng hết chất xám để được làm vợ cả mới của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Đến với 4 tập tiếp theo của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nữ chính La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) đã làm tất cả để trở thành vợ cả của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Thế nhưng mục đích của cô không phải vì hám danh, mê địa vị, ấy vậy mà kể từ khi vào phủ Từ gia, La Thập Nhất không ngày nào là không mệt mỏi tranh đấu với các nữ nhân khác.

Mẹ của La Thập Nhất bị giết chết bí ẩn, nghi phạm là người trong phủ Từ Lệnh Nghi?

Như đã nhắc ở tập 4 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, La Thập Nhất đang tìm cách đào hôn vì không muốn bị gả cho tra nam Vương Dục. Cô và mẹ nhân cơ hội "vườn không nhà trống" liền nhờ Lâm Thế Hiển (Đường Hiểu Thiên) trợ giúp phương tiện, tiến hành đào thoát. Nào ngờ đâu khi đến một ngôi chùa, mẹ của La Thập Nhất vì đánh rơi túi thêu của con gái nên vào cánh rừng trong chùa kiếm. Lúc này trong chùa đang có tên cướp bị truy nã từng bắt La Thập Nhất làm con tin rồi tẩu thoát. Từ Lệnh Nghi cũng được lệnh ập đến bao vây hắn. Thế nhưng bất ngờ thay, khi La Thập Nhất đi tìm mẹ thì thấy thi thể của bà đã nằm lạnh lẽo, tay nắm chặt một miếng vải nâu bí ẩn.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 1.

Mẹ của Thập Nhất Nương bị giết chết bí ẩn

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 2.

Bà để lại cho nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc miếng vải rách màu nâu từ y phục thủ phạm

Phía La gia đã làm qua loa vụ việc, công bố mẹ của nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc qua đời là do bị tên cướp giết. Thế nhưng La Thập Nhất không tin do màu của mảnh vải kia không khớp với y phục tên cướp. Cô đã tự mình điều tra, lên lại ngôi chùa hỏi han thì biết được hôm ấy, chùa đã làm lễ để tiếp đón Từ gia đến viếng. Vì vậy, La Thập Nhất kết luận thủ phạm là người của Từ gia chứ không phải ai khác.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 3.

La Thập Nhất biết được thủ phạm là người của Từ gia

La Thập Nhất chuyển bại thành thắng, Nhị tỷ tỷ thâm độc bị gả cho tra nam

Thế nhưng để có thể tiếp tục điều tra Từ gia, La Thập Nhất đành phải được gả vào phủ để làm vợ của Từ Lệnh Nghi. Trước tình hình hiện tại khi cô đang được hứa hôn với tên tra nam Vương Dục, đồng thời nhận ra đây vốn dĩ là chiêu trò mà Nhị tỷ tỷ bày ra, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã nghĩ ra một kế sách. Vào ngày Vương gia mang sính lễ đến hỏi cưới La gia, La Thập Nhất đã lén đưa cho vị ma ma của Vương gia một bức tranh vẽ, bảo là tặng cho Vương Dục.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 4.

Nhị tỷ tỷ liên tục nhắc về Vương Dục khiến nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc sinh nghi

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 5.

La Thập Nhất nghĩ kế để Nhị tỷ tỷ bị gả cho Vương Dục

Ngay sau đó, Vương Dục tức tốc chạy đến La gia với bộ dạng tức giận. Hóa ra người trong hình, người tự xưng là Thập Nhất này hoàn toàn khác với cô gái mà hắn đụng mặt vào đêm say xỉn ấy. Giờ đây, chuyện Nhị tỷ tỷ giả làm Thập Nhất để quyến rũ Vương Dục bại lộ, hậu quả là ả ta bị Vương Dục ép cưới. Vì phúc lợi về sau, La thái thái đành chấp nhận và gả Nhị tỷ tỷ cho Vương Dục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngôi vị vợ cả tương lai của Từ gia sẽ thuộc về nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 6.

Vương Dục đến phủ La gia để hỏi cho ra lẽ

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 7.

Hắn ép La gia phải gả La Nhị cho hắn

Vợ cả Từ Lệnh Nghi qua đời liền rước La Thập Nhất vào phủ, đám cưới nối đuôi đám tang

Khi mọi chuyện tại La gia đã thu xếp xong xuôi thì sang tập 7 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, biến lớn đã xảy đến với Từ gia. Vì bạo bệnh, vợ cả La Nguyên Nương đã qua đời. Trước khi lâm chung, cô đã dặn dò Từ Lệnh Nghi phải cưới bằng được La Thập Nhất về làm vợ cả để cô có thể săn sóc cho anh và con trai Truân Ca.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 8.

Chị cả của La gia qua đời, trước đó đã dặn dò Từ Lệnh Nghi phải cưới Thập Nhất

Sau 1 năm để tang La Nguyên Nương, La Thập Nhất chính thức được gả vào phủ Từ gia. Thế nhưng vì là thân phận vợ kế lại là thứ nữ, La Thập Nhất không được các thiếp của Từ Lệnh Nghi coi trọng. Nhất là Kiều Liên Phòng, cô nàng là người thể hiện sự chống đối rõ ràng nhất qua cách dâng trà hay lấn lướt La Thập Nhất trong việc quản lý bếp núc hay kỷ luật trong phủ.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 9.

La Thập Nhất được gả vào Từ gia

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 10.

Các thiếp của Từ Lệnh Nghi không mấy coi trọng nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 11.

Kiều Liên Phòng là người có địch ý nhất

Về phía quan hệ vợ chồng, cặp Cẩm Tâm Tựa Ngọc vài ngày đầu bên nhau vẫn còn gượng gạo, nhất là Thập Nhất Nương. Cô pha nước tắm cho chồng như muốn luộc chín, lúc cởi y phục cho chồng lai càng lóng ngóng. Có thể thấy việc La Thập Nhất về Từ gia không hề êm xuôi chút nào.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 12.

Thập Nhất vụng về cởi y phục cho phu quân

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại có biến mới: Chị cả vừa chết, hội em gái Đàm Tùng Vận chọi nhau cực gắt để được làm bà cả của Chung Hán Lương - Ảnh 13.

Hai người ngủ chung giường mà vẫn sượng trân

Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục lên sóng vào thứ Bảy (27/2) và Chủ Nhật (28/2), sau đó theo lịch cố định từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm