Cái bĩu môi dài cả... cây số của bé gái nhìn couple âu yếm trở thành khoảnh khắc viral nhất hôm nay!

D BEE - BOBO, Theo Helino 22:25 01/12/2018

Gương mặt và biểu cảm của cô bé cũng chính là thái độ của bạn khi đang FA mà thấy cặp nào đó đang yêu cứ vô tư thể hiện tình cảm trước mặt mình. Lại bảo là không đúng đi!

Chia sẻ những bức ảnh có nội dung và thông điệp thú vị là sở thích của rất nhiều nhiếp ảnh. Khi MXH trở thành một kênh chia sẻ thông tin có độ viral cực lớn thì đây càng trở thành nơi lý tưởng để các tay máy "share" tác phẩm của mình.

Hôm nay, một bức ảnh bắt được khoảnh khắc hay đã thu hút hơn 20k like cùng nhiều bình luận sau ít giờ đăng tải. Bức ảnh của tác giả Trịnh Thanh Tùng. Trong một lần đi chụp ảnh couple trên phố cổ Hà Nội, Thanh Tùng đã chụp được biểu cảm cực thú vị của một bé gái hướng về phía cặp đôi đang trao nhau nụ hôn thắm thiết.

Tụi con nít ấy mà, chúng làm gì cũng dễ thương và đặc biệt biểu cảm của chúng thì lúc nào cùng siêu siêu chân thực. Chẳng hiểu vì cớ làm sao cô bé lại bĩu môi khi nhìn thấy hai anh chị diễn cảnh ngọt ngào để chụp ảnh. Có thể, cô bé cũng chẳng có ý gì đâu mà chẳng qua đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thanh Tùng đã không bỏ lỡ sự ngẫu nhiên ấy và biến nó thành một bức ảnh nói hộ tiếng lòng của những người lớn, đặc biệt là dân tình đang FA.

Cái bĩu môi dài cả... cây số của bé gái nhìn couple âu yếm trở thành khoảnh khắc viral nhất hôm nay! - Ảnh 1.

Tấm ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH vì biểu cảm đáng yêu của bé gái

Trịnh Thanh Tùng chia sẻ: "Hôm ấy, mình đang chụp một cặp đôi thì thấy bé kia ở trong chỗ chờ tàu chạy ra ngó ngó mấy lần nhưng thấy mình đang chụp nên lại chạy vào. Mình nghĩ là nếu để ý kỹ kiểu gì cũng bắt được khoảnh khắc gì hay ho từ em bé ấy nên đã đổi góc chụp và quan sát".

Khi thấy tấm hình được viral rộng rãi trên MXH như thế, Thanh Tùng rất vui và thầm cảm ơn cô bé đã có biểu cảm đáng yêu như vậy để cho ra đời bức ảnh đắt giá.

Đa phần dân mạng đều dành lời khen cho người chụp hình bởi để cho có được một bức ảnh như thế đòi hỏi phải quan sát rất kỹ và tất nhiên không thể thiếu được yếu tố may mắn. Hiện, vẫn chưa biết được danh tính của cô bé có cái bĩu môi đáng yêu kia. 

"Giống cái bản mặt mình mỗi lần thấy người ta chụp ảnh cưới ở bờ Hồ", "Các bạn FA mà đi ra Hồ Tây thì tha hồ bĩu dài cả môi nhé", "Đáng yêu quá", "Vẻ mặt hờn cả thế giới"... là những bình luận dân mạng thể hiện sự thích thú của mình bên dưới bức ảnh này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm