Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“

CTV Nguyễn Như, Theo Helino 16:50 19/01/2018

Với phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng những vật dụng giúp tiết kiệm không gian, tạo sự thông thoáng mà vẫn tiện dụng.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 1.

Sử dụng màu tươi sáng: Một trong những cách đánh lừa thị giác đó là sử dụng những màu sắc tươi sáng. Màu trắng có thể giúp không gian nhà tắm rộng rãi hơn, kết hợp với gương sẽ giúp phản chiếu, tăng diện tích.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 2.

Bức tường sơn phẳng: Những bức tường một màu, không quá nhiều chi tiết và mọi thứ tối giản sẽ làm tăng chiều sâu cho không gian.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 3.

Kết hợp gạch men và sơn: Phòng tắm, nhà vệ sinh sẽ không nhàm chán, đơn điệu nếu kết hợp được những vật liệu khác nhau, mang đến một tổng thể hòa hợp. Hơn nữa, việc sử dụng những kệ gỗ trang trí giúp không gian thêm phần mới lạ.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 4.

Màu sắc nổi bật, ấn tượng: Đối với những chủ nhà có ý tưởng về nhà tắm luôn tươi sáng, sử dụng màu sắc nổi bật thì thiết kế này sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Bằng màu sắc tươi vui sẽ tạo nên không gian đầy ấn tượng.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 5.

Sử dụng vật liệu tự nhiên: Sẽ có nhiều người lo ngại việc sử dụng gỗ trong nhà vệ sinh sẽ khiến chúng bị ẩm, dễ hỏng. Thế nhưng, khi áp dụng những biện pháp chống ẩm đối với vật liệu này sẽ giúp thiết kế trở nên ấm áp hơn.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 6.

Tạo không gian rộng bằng hình ảnh: Bằng việc tận dụng những góc nhìn, không gian nhà vệ sinh nhỏ sẽ rộng rãi hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng tối đa trên 2 bức tường để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 7.

Sử dụng chi tiết trang trí nhỏ: Hình nền trang trí nhà vệ sinh nhỏ, có độ dày vừa đủ để bao phủ không gian có thể đánh lừa thị giác, mang đến sự rộng rãi.

Cách sắp xếp thông minh cho nhà tắm, nhà vệ sinh “siêu nhỏ“ - Ảnh 8.

Kết hợp những vật liệu khác nhau: Những vật liệu khác nhau như gỗ, đá... khi kết hợp có thể mang lại sự độc đáo cho không gian.

Theo Lakbermagazin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm