Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ

N.Lệ Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/01/2018

Không chỉ là đèn ngủ, đây còn là những món đồ trang trí độc, lạ, làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Một chiếc đèn ngủ xinh xắn không chỉ giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp, đáng yêu hơn mà còn khiến tâm trí bạn được thư giãn, thoải mái sau 1 ngày dài. Thay vì những chiếc đèn có chao hình trụ truyền thống khiến căn phòng trông có vẻ già nua, bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn độc, xinh, sáng tạo hơn. Chúng sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy!

1. Đèn hình quyển sách

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 1.

Chiếc đèn này có hình dáng tương tự 1 quyển sách và bạn có thể mở ra - gập vào dễ dàng. Được làm bằng gỗ thân thiện với môi trường, đèn có 4 màu: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, trắng. Đèn cũng có bộ sạc riêng bằng điện. Vậy nên, bạn có thể mang đèn đi khắp nơi thay vì cắm nguyên ở 1 chỗ.

Mức giá: 34.99$ (tương đương 769.000VNĐ)

2. Đèn chai thủy tinh hình hươu sao

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 2.

Thiết kế sáng tạo này thực chất là 1 chiếc lọ chứa dây đèn chipsbling đặt trên một chiếc giá bằng gỗ hình hươu. Phần dây đèn là dây đồng trơn, có thể sạc điện sau mỗi lần sử dụng. Độ sáng của đèn cao, tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là không làm nóng phần bình thủy tinh và an toàn với trẻ nhỏ.

Mức giá: 39.99$ (tương đương 879.000VNĐ)

3. Đèn Star Wars 3D

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 3.

Đây là 1 chiếc đèn có khả năng giả lập mô hình hình cầu. Kích thước phần đế là 26x20x6(cm). Đèn có thể đổi lần lượt 7 màu bao gồm: đỏ, xanh lục, xanh lá, vàng, xám, hồng, trắng. Nếu không thích đèn đổi màu, bạn cũng có thể chọn 1 màu cố định.

Mức giá: 18.99$ (tương đương 417.000VNĐ)

4. Đèn ngủ con cú kích hoạt bằng giọng nói

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 4.

Chiếc đèn hình con cú này có 3 chế độ ánh sáng: sáng mạnh, sáng dịu và ánh sáng của phần viền bao quanh. Do được gắn bộ cảm biến âm thanh, đèn sẽ tự động sáng khi có tiếng động phát ra và tự tắt sau 5 phút. Phần hình con cú có 3 màu cho bạn lựa chọn gồm: xám, hồng, xanh.

Mức giá: 39.99$ (tương đương 879.000VNĐ)

5. Đèn mặt trăng

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 5.

Đèn mặt trăng thực chất là 1 quả cầu ánh sáng. Điều khiến chiếc đèn này trở nên đặc biệt hơn là do phần bề mặt được in 3D sáng tạo theo lớp ngăn xếp khiến ánh sáng khi chiếu ra giống bề mặt mặt trăng. Đèn được làm bằng nhựa PLA, không độc, không mùi và thân thiện với môi trường. Đèn có 2 màu cho bạn lựa chọn là trắng và vàng ấm.

Mức giá: 22.99$ (tương đương 505.000VNĐ)

6. Đèn san hô có bóng tách rời

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 6.

Đèn bao gồm phần thân và phần bóng đèn là 3 khối hình cầu phát sáng được đặt phía trên. Bạn có thể nhấc phần bóng đèn này ra và sử dụng như đèn pin. Các quả bóng là những khối huỳnh quang phát ra ánh sáng nên bóng không hề bị nóng trong quá trình sử dụng. Đèn có thể được sạc bằng điện. Ngoài màu trắng, bạn có thể lựa chọn bóng màu hồng, xanh da trời, xanh lá cây.

Mức giá: 73.57$ (tương đương 1.618.000VNĐ)

7. Đèn hình con voi

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 7.

Chiếc đèn có kích thước khá lớn. Bạn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng cho các hoạt động trong phòng của bạn thay vì là đèn ngủ. Đèn có thiết kế đáng yêu và 5 chế độ ánh sáng. Phần vỏ đèn được sản xuất tại Hà Lan với chất liệu polyethylene bền và chịu nhiệt.

Mức giá: 265.95$ (tương đương 5.850.000VNĐ)

8. Đèn chiếu bóng

Top 8 chiếc đèn độc, lạ, sáng tạo bạn cần rước ngay về để nâng tầm cho phòng ngủ - Ảnh 8.

Không chỉ là 1 chiếc đèn, đây là 1 tác phẩm nghệ thuật chiếu bóng. Các lớp phủ được thiết kế khéo léo để khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo nên 1 bức tranh bóng. Bạn có thể điều chỉnh mức độ mạnh - yếu của ánh sáng bằng việc kết nối đèn với laptop của bạn.

Mức giá: 104.64$ (tương đương 2.302.000VNĐ)

Thăm dò ý kiến

Nếu được lựa chọn mua 1 trong số những chiếc đèn trên, bạn sẽ chọn chiếc nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm