Cách bạn nắm hai bàn tay lại sẽ tiết lộ tính cách, mức độ thông minh, khả năng làm lãnh đạo của bạn, cùng thử nhé!

Mr. H, Theo Helino 18:14 15/12/2019

Chỉ số EQ, tố chất lãnh đạo và những sự thật về con người bạn sẽ được lí giải bằng cách bạn nắm đôi bàn tay của mình lại!

Cách bạn đan/nắm hai bàn tay vào nhau có thể chỉ ra một số đặc điểm tính cách cũng như những điều rất thú vị ẩn bên trong bạn. Hãy đan/nắm đôi tay của mình một cách tự nhiên, như vẫn thường hay làm và đối chiếu với phần giải thích ngay bên dưới nhé! 

Ngón tay cái trái nằm trên ngón tay cái phải

Cách bạn nắm hai bàn tay lại sẽ tiết lộ tính cách, mức độ thông minh, khả năng làm lãnh đạo của bạn, cùng thử nhé! - Ảnh 1.

Thực tế, khôn ngoan và cuốn hút

Nếu bạn quen với cách nắm hai bàn tay lại như kiểu này thì bạn là một người sống thực tế. Bạn không bao giờ đưa ra quyết định trong nhất thời nóng giận hay cao hứng mà thiếu suy nghĩ. Trước khi đi đến kết luận, bạn thường cân nhắc ưu và nhược điểm của vấn đề. Không những thế bạn còn có thể nhận ra sự dối trá nên người khác rất khó đánh lừa được bạn.

Chính vì thế nên bạn được bạn bè và gia đình đánh giá cao. Họ thường tìm đến bạn nhờ tư vấn vì cách bạn cho lời khuyên rất thấu tình đạt lý.

Nhưng như vậy không có nghĩa bạn là người quá nghiêm túc, cứng nhắc. Ngược lại, trí thông minh và khiếu hài hước kỳ quặc của bạn khiến bạn trở thành tâm điểm của các cuộc tụ tập bạn bè, hội nhóm. Bạn cũng là một người lãng mạn, biết cách tán tỉnh, lả lơi. Bạn biết chính xác mình nên nói gì và vào lúc nào.

Hai ngón tay cái đặt song song với nhau

Cách bạn nắm hai bàn tay lại sẽ tiết lộ tính cách, mức độ thông minh, khả năng làm lãnh đạo của bạn, cùng thử nhé! - Ảnh 2.

Lãnh đạo, thẳng thắn và trung thực

Bạn là một người cầu toàn và cũng đòi hỏi ở người khác điều đó. Bạn có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt tập thể bẩm sinh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến nhu cầu và hoàn cảnh của người khác.

Bạn luôn lắng nghe ý kiến ​​của mọi người và cố gắng thấu hiểu quan điểm của họ trước khi đi đến quyết định. Sự thẳng thắn, trung thực và chân thành của bạn đôi khi có thể khiến mất lòng một số người, nhưng cũng lại làm nhiều người khác quý mến bạn.

Trong các mối quan hệ, bạn coi trọng sự thẳng thắn và trung thực, không bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình và sẵn sàng lắng nghe, trao đổi với quan điểm của đối phương.

Ngón tay cái phải đặt trên ngón tay cái trái

Cách bạn nắm hai bàn tay lại sẽ tiết lộ tính cách, mức độ thông minh, khả năng làm lãnh đạo của bạn, cùng thử nhé! - Ảnh 3.

Thấu hiểu, thấu đáo và ấm áp

Bạn là một người có chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) cao. Bạn có thể thấu cảm với người khác ngay cả khi họ cố gắng che giấu đi cảm xúc thật. Chính vì lẽ đó nên người khác dễ dàng mở lòng với bạn.

Đặc biệt hơn, bạn có thể nhìn ra viễn cảnh mà người khác không thể nhìn thấy, đó giúp bạn suy nghĩ thấu đáo rồi mới đưa quyết định chính xác.

Đồng thời, mọi người xung quanh sẽ bị chính sự thấu hiểu và ấm áp của bạn thu hút đấy! Trong các mối quan hệ, bạn hiểu được cảm xúc khó nói ra của người đối phương nên bạn biết cách duy trì những tình cảm tốt đẹp.

Nguồn: Brightside

Cách bạn nắm hai bàn tay lại sẽ tiết lộ tính cách, mức độ thông minh, khả năng làm lãnh đạo của bạn, cùng thử nhé! - Ảnh 5.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm