Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym

Alaia, Theo Helino 15:42 09/05/2019

Để có màn xuất hiện đúng chuẩn "lồng lộn" tại Met Gala 2019, các người đẹp như Kim Kardashian, Cardi B và Katy Perry đã phải "hi sinh" không ít.

Kim Kardashian

Thiết kế mà Kim Kardashian diện để trảy hội Met Gala 2019 có thể không quá đồ sộ nhưng lại xứng đáng đạt điểm 10 về độ sáng tạo. Ngoài phom dáng ôm sát đến ngạt thở, bao trọn body đồng hồ cát với tỉ lệ kịch tính đến khó tưởng tượng của người đẹp siêu vòng 3, chiếc đầm còn gây sửng sốt với hiệu ứng sũng nước được tạo ra bởi hàng trăm viên pha lê treo lơ lửng. Chiếc đầm này do đích thân Manfred Thierry Mugler, "ông tổ" của thương hiệu Mugler thiết kế. Đáng nói là ngài Mugler đã nghỉ hưu được 20 năm nhưng vì "nàng thơ" Kim Kardashian, ông đã phá lệ để trổ tài một lần nữa. Và so với tiểu sử đặc biệt của chiếc đầm này thì những gì Kim phải "hi sinh" khi mặc nó cũng thú vị không kém.

Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym - Ảnh 1.

Chiếc đầm Mugler "sũng nước" mà Kim Kardashian diện tại Met Gala 2019 vừa qua được lấy cảm hứng từ phân cảnh huyền thoại của minh tinh Sophia Loren trong tác phẩm "Boy on a Dolphin" năm 1957, khi bà bước lên từ đại dương.

Kim vốn đã sở hữu sẵn thân hình đồng hồ cát với tỉ lệ vòng eo - vòng hông vô cùng ấn tượng nhưng để có thân hình đúng nghĩa "thắt đáy lưng ong", cô đã nhờ đến sự trợ giúp của một bộ corset. Chỉ nhìn cách mà các trợ lý thít dây cũng đã đủ để cảm nhận được độ o ép đến "bức tử" xương sườn của bộ corset này.

Và đây là thân hình với tỉ lệ siêu thực của Kim sau đó. Cũng vì bộ corset quá bó mà cô không thể thoải mái cử động mà chỉ có thể bước đi rón rén. "Anna, nếu trong bữa tiệc tối nay mà cháu không ngồi xuống được thì cô cũng biết là lý do là gì rồi đấy" - Kim gửi lời bông đùa đến tổng biên tập Vogue Anna Wintour về sự "hi sinh" của mình.

Khi mặc chiếc váy, Kim cũng cần đến sự trợ giúp của 3 người cùng lúc.

Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym - Ảnh 5.

Nhưng với kết quả mỹ mãn như thế này thì những hi sinh của Kim ắt hẳn hoàn toàn xứng đáng. Chiêm ngưỡng hình ảnh ấn tượng của Kim tại Met Gala 2019, thiên hạ thậm chí còn đồn thổi rằng cô hẳn phải làm phẫu thuật cắt bớt xương sườn mới có thể sở hữu body khó tin đến như vậy.

Cardi B

Ở lần thứ hai tham dự Met Gala, Cardi B đã càn quét thảm hồng của Viện bảo tàng Metropolitan theo đúng nghĩa đen với chiếc đầm Thom Browne đồ sộ. 35 nghệ nhân, hơn 2.000 giờ và 30.000 chiếc lông vũ là những gì được huy động để tạo nên chiếc đầm khổng lồ với đuôi dài 3 mét này.

Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym - Ảnh 6.

Cardi B "nuốt trọn" thảm hồng Met Gala 2019 với thiết kế Thom Browne độc nhất vô nhị.

Ngoài chiếc đầm nặng trịch, Cardi B còn đội một chiếc mũ đính ruby kín bưng, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy bất tiện.

Khi chưa được gắn thêm phần đuôi đồ sộ, tác phẩm của Thom Browne trông khá gọn gàng, nhờ vậy mà Cardi B có thể phởn phơ nhảy nhót như thế này...

... nhưng cục diện đã hoàn toàn thay đổi khi phần đuôi váy đồ sộ được gắn thêm để hoàn thiện diện mạo "nữ chúa" cho Cardi B trên thảm hồng. 5 nhân viên an ninh đã được huy động chỉ để vác phần đuôi váy trong khi bản thân Cardi B cũng cần vài ba người dìu vì không thể kham nổi sức nặng của trang phục.

Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym - Ảnh 10.

Đi sự kiện mà vất vả hơn cả tập gym nhưng Cardi B đã có những khoảnh khắc Met Gala để đời.

Katy Perry

Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym - Ảnh 11.

Katy Perry đã có màn cosplay đèn chùm sáng chói tại Met Gala 2019, nhưng đừng để vẻ diễm lệ này đánh lừa bạn...

... bởi vác cả một vật thể nặng tới 20kg trên người thế này chẳng hề dễ chịu chút nào. Nữ ca sỹ đã phải vận hết sức bình sinh để đung đưa sao cho thật duyên dáng nhưng khi bước lên bậc thì cần tới 2 người giúp đỡ.

Các người đẹp chật vật vì trang phục Met Gala: Kim mặc corset bó chịt như gãy xương sườn, Cardi B và Katy Perry lên đồ vất vả như gập gym - Ảnh 13.

Bộ phục trang hamburger, lựa chọn thứ hai của Katy Perry tại Met Gala 2019 trông mềm mại là vậy nhưng cũng đẩy nữ ca sỹ vào một phen khốn đốn.

Cận cảnh màn "ních" người vào chiếc bánh đầy chật vật của Katy Perry trong phòng vệ sinh của Viện bảo tàng Metropolitan, địa điểm tổ chức Met Gala. Nhìn từ đằng sau, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là nhân viên vào vai linh vật của một hãng đồ ăn nhanh đang chuẩn bị vào giờ làm.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm