Các đôi oan gia ngõ hẹp trong vũ trụ Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2)

POKE, Theo Helino 06:59 07/08/2019

Trước khi tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel, những diễn viên tài năng của MCU đã đóng cùng nhau trong rất nhiều dự án khác.

Cùng là những diễn viên đó, tuy nhiên lại trong một câu chuyện hoàn toàn khác. Đôi khi là một chuyện tình cảm đầy lãng mạng, đôi lúc lại là cuộc chiến căng thẳng với người ngoài hành tinh. Trước khi tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel, những diễn viên tài năng này đã cùng nhau đóng rất nhiều bộ phim cùng nhau.

1. Mark Ruffalo và Gwyneth Paltrow trong phim Thank For Sharing (2012).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 1.

Là một trong những tấm ảnh được chế nhiều nhất trên mạng, tấm hình Hulk hôn cô nàng Pepper Potts được cắt ra từ bộ phim Thank For Sharing của đạo diễn Stuart Blumberg. Trong phim, cả hai đã có một cuộc tình rất đáng yêu của Adam do Mark Ruffalo thủ vai, đóng cùng cô nàng Phoebe của Gwyneth Paltrow. Nhiều nhà chuyên môn đánh giá, Mark đã được hồi xuân và trở lại định cao qua vai diễn trong phim.

2. Jeremy Renner và Elizabeth Olsen trong phim Wind River (2017).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 2.

Sau thành công trong hai phần phim Avengers: Age of UltronCaptain America: Civil War, hai diễn viên này lại rủ nhau đi đá lẻ trong bộ phim Wind River. Trong phim cả hai phải truy tìm tung tích của một vụ án giết người nguy hiểm, càng khám phá sâu thì họ càng nhận ra mình vướng phải một rắc rối phức tạp hơn của tục lệ hiến tế.

3. Elizabeth Olsen và Aaron Taylor Johnson trong Godzilla (2014).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 3.

Trong vũ trụ quái vật của Legendary, hai anh em Scarlet WitchQuicksilver vào vai một cặp vợ chồng có một cậu con trai nhỏ. Bộ phim xoay quanh quá trình chạy trốn khỏi trận hỗn chiến giữa quái thú Godzilla cùng những sinh vật to lớn có tên M.U.T.O.

4. Michael B. Jordan và Tessa Thompson trong phim Creed (2015).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 4.

Tên tuổi của Michael B.Jordan (Erik Killmonger) nổi lên từ sau bộ phim đấm bốc Creed. Trong phim, anh vào vai một tay đấm bốc tự do, trẻ tuổi đang muốn đi học hỏi kinh nghiệm để trở thành một tay đấm bốc vĩ đại như cha mình. Khi chuyển đến thành phố mới, anh gặp được cô hàng xóm xinh đẹp Tessa Thompson (Valkyrie).

5. Tessa Thompson và Chris Hemsworth trong Men In Black: International (2019).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 5.

Ngay sau khi đồng hành cùng nhau trong Avengers: Endgame, cặp đôi Asgard lại tiếp tục tham gia cùng nhau trong dự án mới nhất của Men InBlack. Trong vai Agent H và Agent M, hai điệp viên đồng hành cùng nhau giải cứu thế giới khỏi một chủng tộc ngoài hành tinh nguy hiểm. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi này một lần nữa trở thành tâm điểm của bộ phim khi những màn kết hợp của họ trở thành điểm sáng duy nhất nhận được lời khen từ phía khán giả.

6. Chris Hemsworth, Benedict Cumberbatch, và Zoe Saldana trong series Star Trek.

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 6.

Bộ ba này đã từng hợp tác trong series phim nổi tiếng lấy chủ đề chiến tranh vũ trụ. Trong phim Chris Hemsworth (Thor) đóng vai cha của đại úy Kirk George trong Star Trek, trong khi đó Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) thủ vai Khan, nhân vật phản diện trong Star Trek Into Darkness còn Zoe Saldana (Gamora) đóng vai Nyota Uhura, nhân viên truyền thông của Starhip Enterprise.

7. Scarlett Johansson và Brie Larson trong phim Don Jon (2013).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 7.

Sự kết hợp của hai chị đại nhà Marvel đã bắt đầu từ rất lâu trước khi Avengers diễn ra. Trong bộ phim Don Jon khi Scarlett Johansson (Black Widow) đóng vai Barbara, người yêu của Don Jon và Brie Larson (Captain Marvel) đóng vai Monica, em gái của Don Jon. Cả hai cô gái tưởng chừng như ghét nhau nhưng sau này lại rất tâm đầu ý hợp để tìm cách vạch trần người anh trai sở khanh của mình.

8. Jeremy Renner và Anthony Mackie trong phim The Hurt Locker (Chiến Dịch Sói Sa Mạc, 2008).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 8.

Jeremy Renner và Anthony Mackie (Falcon) trong vai tư lệnh William James và thượng sĩ J. T. Sanborn. Họ là những người lính trong biệt đội xử lý tàn quân nổi dậy trong cuộc chiến tranh Iraq vào đầu năm 2000. Bộ phim đã đặc tả được sự tàn khốc của chiến tranh cùng sư hi sinh của những người linh.

9. Jeremy Renner và Samuel L. Jackson trong phim S.W.A.T.

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 9.

Trước khi cùng nhau làm trong S.H.I.E.L.D, cả hai diễn viên này đã có dịp đứng cùng chiến tuyến trong bộ phim S.W.A.T. Jeremy và Samuel L. Jackson (Nick Fury) đã đóng vai Brian Gamble và Peteo Mitchelson, những sĩ quan là thành viên của đội S.W.A.T. đối đầu với một nhóm khủng bố nguy hiểm.

10. Samuel L. Jackson, Tom Hiddleston và Brie Larson trong phim KONG: Skull Island (KONG: Đảo Đầu Lâu, 2017).

Oan gia ngõ hẹp như các cặp bài trùng của Marvel: Thoát khỏi Marvel rồi vẫn va phải nhau (Phần 2) - Ảnh 10.

Đây cũng là ba diễn viên hiếm hoi từng có mặt ở Việt Nam khi quay bộ phim về chú khỉ đột khổng lồ. Trong phim Samuel L. Jackson vào vai tướng Preston Packard một kè căm ghét Kong, Tom Hiddleston (Loki) vào vai một anh lính tự do tên James Conrad cùng cô thợ ảnh Mason Weaver do Brie Larson thủ vai. Đây là bom tấn duy nhất có sự góp mặt của ba siêu sao này. Sau vai diễn trong Kong, chính Samuel L.Jackson đã đề cử Brie Larson vào vai diễn Captain Marvel cùng mình trong bộ phim cùng tên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm