Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này

D BEE, Theo Helino 19:33 29/11/2018

Thu Hương khiến dân tình thích thú với ý tưởng check in mọi nơi cùng thú nhồi bông trong thời gian đang "ế".

Khi ế đã trở thành xu thế thì việc du lịch một mình trở nên quá đỗi bình thường. Chúng ta đã được ngắm khá nhiều bộ ảnh đầy sáng tạo của dân tình được “sáng tác” lúc đi chơi với tuyên bố: Một mình thật sự rất vui!

Mới đây trên MXH, một cô gái cũng đã chia sẻ loạt hình ảnh mình và "bạn trai" vi vu mọi nơi khiến dân tình chú ý. Điều đáng nói ở đây, bạn trai của cô không phải một anh chàng body 6 múi, cao to đẹp trai mà lại là 2 con thú bông gấu Brown và mèo Dinga.

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 1.

Cô gái trẻ khiến dân tình thích thú khi mang thú bông đi khắp nơi

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 2.
Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 3.

Check in cùng thú bông ở hầu hết các tấm hình

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 4.

Nữ chính là Hoàng Ngọc Thu Hương, quê Hải Phòng. Trong hầu hết tấm hình chụp tại Đà Nẵng, Hội An của Hương đều có sự xuất hiện của Brown hoặc Dinga. Thậm chí chúng còn được chủ nhân của mình chụp riêng lẻ chẳng khác nào "bạn trai" thực thụ.

Thu Hương cho biết mèo Dinga là quà cô được tặng và sau đó mới nảy sinh ra ý tưởng check in cùng nó. Do khá to và nặng nên khi mang Dinga theo mình, cô chẳng chơi được gì mấy mà chỉ có thể chụp ảnh.

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 5.

Còn được chủ nhân cho nằm hẳn lên giường thế này đây

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 6.

Cũng có một tấm hình với background như ai

Sau này, để dễ dàng hơn trong việc di chuyển nên Hương đã đổi mèo Dinga thành gấu Brown - một nhân vật mà cô cũng vô cùng yêu thích.

Chẳng những được selfie, check in liên tục với chủ, gấu Brown còn được ngồi lên hẳn bàn ăn hay được ngắm mưa cạnh cửa sổ lãng mạn như phim. Đi ăn phở, đi nghe nhạc, Brown cũng được Thu Hương mang theo bên mình.

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 7.

Thu Hương thường mang gấu Brown theo mình vì nhỏ gọn hơn

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 8.

Nhiều người cho rằng hành động này của cô gái trẻ khá buồn cười, vừa mệt lại vừa mất thời gian. Nhưng Hương thì cho rằng cô luôn coi 2 con thú bông là bạn của mình nên đi đâu cũng muốn đem theo. Hơn thế, chụp hình chúng rất dễ vì nó ăn ảnh hơn mình.

"Mình muốn làm gì đó mới lạ hơn người khác và quan trọng mình thấy vui và không ảnh hưởng đến ai là được. Nhiều người còn mượn Brown của mình để chụp nữa cơ" - Hương cho hay.

Tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời mà thôi. Tất nhiên cô nàng vẫn rất mong đợi một ngày có bạn trai bằng xương, bằng thịt để cùng nhau vi vu khắp nơi, khắp chốn.

Các chàng độc thân ra đây mà xem có cô gái xinh tận hưởng FA bằng cách dẫn gấu nhồi bông vi vu khắp nơi đây này - Ảnh 10.

Thu Hương vẫn mong đợi một ngày có bạn trai thực thụ để cùng nhau vi vu khắp trốn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm