Ca sĩ Bảo Anh lên tiếng về việc có con gái

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:30 20/02/2023

Ca sĩ Bảo Anh và chồng đã cùng nhau làm rõ thông tin đã có nhóc tỳ trước khi kết hôn.

Sau 2 tuần diễn ra lễ cưới, ca sĩ Bảo Anh và ông xã Bằng Cường vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân. Tại đây, cặp đôi cũng chính thức lên tiếng giải thích về nghi vấn có con riêng trước khi tổ chức đám cưới. Bởi lẽ trong giai đoạn cặp đôi đang hẹn hò, có một bé gái thường xuyên lộ diện trong các livestream và gọi cả hai là bố, mẹ.

Theo đó, Bằng Cường cùng Bảo Anh lên tiếng phủ nhận chuyện đã có con và tiết lộ quan hệ đặc biệt với nhóc tỳ này: "Mỗi khi tôi livestream thì bé thường xuất hiện gọi chúng tôi là ba, là mẹ. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc chuyện chúng tôi có con riêng trước đám cưới. Tôi xin chia sẻ tôi và Bảo Anh là bố mẹ đỡ đầu của con. Mẹ ruột của bé là ca sĩ Bảo Trân - em gái Bảo Anh".

Ca sĩ Bảo Trân cũng lên tiếng khẳng định đang làm mẹ đơn thân và được chị gái và anh rể hỗ trợ cùng chăm sóc bé.

Ca sĩ Bảo Anh lên tiếng về việc có con gái - Ảnh 2.

Bảo Anh và Bằng Cường tiết lộ là bố mẹ đỡ đầu của con gái Bảo Trân

Bảo Anh và Bằng Cường đã có 4 năm bên nhau trước khi quyết định kết hôn vào đầu năm 2023. Bằng Cường cho biết: "Bảo Anh là cô gái xinh đẹp, chung thủy, thông minh. Cô ấy hơi khó tính nhưng tôi nghĩ sẽ bù lại cho tôi, cả hai sẽ cùng phát triển".

Ca sĩ Bảo Anh lên tiếng về việc có con gái - Ảnh 3.

Bảo Anh là người hỗ trợ, cùng em gái chăm sóc nhóc tỳ 5 tuổi

Ca sĩ Bảo Anh - Bảo Trân là chị em song sinh, cùng thành lập nhóm nhạc Gemini. Cả hai gây ấn tượng qua những ca khúc: Vì yêu, Đừng bao giờ níu kéo,... Trong khi Bảo Anh đã có gia đình viên mãn thì Bảo Trân đang là mẹ đơn thân của một bé gái 5 tuổi.

Ca sĩ Bảo Anh lên tiếng về việc có con gái - Ảnh 4.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày