Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 08/06/2020

Cư dân mạng Hàn Quốc đang "phát cuồng", muốn vào công ty của Kang Daniel làm việc vì một lý do hết sức bất ngờ.

Vào ngày 7/6, Kang Daniel và quản lý Jung Dongyoon đã xuất hiện trong chương trình "The Manager" của đài MBC. Thông qua chương trình, "center quốc dân" và quản lý đã hé lộ với khán giả một ngày làm việc tại KONNECT Entertainment - công ty giải trí do chính Kang Daniel thành lập vào năm 2019.

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 1.

Kang Daniel và công ty giải trí do chính anh thành lập - KONNECT Entertainment.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, một loạt những từ khóa "Kang Daniel", "Nơi làm việc của Kang Daniel", "Công ty của Kang Daniel" đã "bay" thẳng lên top search của Naver.

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 2.

Người xem chương trình rất thích thú trước mối quan hệ thân thiết của Kang Daniel và quản lý. Đặc biệt, hàng loạt cư dân mạng Hàn Quốc đang nô nức muốn được vào làm việc tại công ty của anh chàng với một lý do bất ngờ: đó là phòng nghỉ nhân viên đầy ắp đồ ăn nhẹ trong công ty.

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 3.

Cận cảnh phòng nghỉ nhân viên khiến cư dân mạng Hàn Quốc "phát cuồng".

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 4.

Tại KONNECT Entertainment, nhân viên không lo đói với phòng nghỉ đầy ắp đồ ăn nhẹ này.

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 5.

Trong phòng nghỉ còn có hẳn một tủ kem!

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 6.

Đặc biệt, tất cả đều miễn phí!

Trong chương trình, quản lý Jung Dongyoon đã tiết lộ "center quốc dân" là người nảy ra ý tưởng về một căn phòng nghỉ có sẵn nhiều đồ ăn nhẹ cho nhân viên. Và tất nhiên, nhân viên của công ty được nghỉ ngơi và ăn uống miễn phí tại đó.

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 7.

Căn phòng này là ý tưởng của chính Kang Daniel.

Sự hào phóng của CEO trẻ tuổi với nhân viên đã trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi khiến cư dân mạng Hàn Quốc "phát cuồng".

- Tự dưng tôi muốn làm việc ở đó quá!!

- Một công ty tuyệt vời!!!

- Anh cho em theo với!!!

- Mắt tôi mở to khi thấy ở đó có kem Häagen-Dazs đấy!! Ghen tị quá đi…

- Tôi có thể làm việc rất tốt ở đó.

- Ghen tị với nhân viên quá đi.

- Có cả kem xịn luôn. Chừng nào họ tuyển người nhỉ?

Công ty của Kang Daniel vẫn là chủ đề thịnh hành tại mạng xã hội Hàn Quốc. Không chỉ là "center quốc dân", nghệ sĩ solo thành công, Kang Daniel còn khiến người hâm mộ khâm phục khi mới 24 tuổi đã thành CEO của công ty KONNECT Entertainment và tập đoàn giải trí KD Corporation do chính mình sáng lập. Tuổi trẻ tài cao, mỹ nam sinh năm 1996 không chỉ thành công trong lĩnh vực giải trí, mà còn là một doanh nhân vô cùng thành đạt.

Cả MXH nháo nhào đòi làm ở công ty giải trí do chính idol kiêm CEO Kang Daniel sáng lập nhờ chi tiết đơn giản nhưng hấp dẫn - Ảnh 9.

Ở tuổi 24, Kang Daniel là nhà sáng lập, CEO của tập đoàn KD Corporation và công ty KONNECT Entertainment.

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày