BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng

Luna, Theo Helino 14:59 19/05/2019

Top 30 nữ idol Kpop hot nhất tháng 5 đã chính thức được công bố. BLACKPINK gây sốc vì chỉ có 2 thành viên lọt top 10, bị TWICE vượt mặt.

Viện nghiên cứu và kinh doanh Hàn Quốc hôm nay đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu của các idol thuộc các nhóm nhạc nữ Kpop. Sau khi phân tích các số liệu truyền thông từ ngày 17/4 đến ngày 18/5, những gương mặt hot nhất tháng 5 và hiện nay đã chính thức lộ diện. Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Jennie (BLACKPINK), giữ vững vị trí đầu bảng trong tháng thứ 5 liên tiếp. Trong khi đó, nữ thần cùng nhóm Jisoo lại khiến cho người hâm mộ choáng váng vì có vị trí khá khiêm tốn trong top 10.

Chỉ mới ra mắt vào năm ngoái, nàng "center" 14 tuổi Jang Won Young (IZ*ONE) đã xuất sắc vượt mặt nhiều đàn chị trong bảng xếp hạng này. Các thành viên của TWICE cũng xuất sắc dành 5 vị trí trong bảng xếp hạng, vượt mặt đối thủ sừng sỏ BLACKPINK. Đáng nói, thành viên TWICE đứng cao nhất lại không phải nữ thần Tzuyu hay Sana, Nayeon, Mina.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 1.

Jennie xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng năm tháng liên tiếp, giữ vững ngôi hậu với 2.431.869 điểm. Những từ khóa có liên quan đến Jennie bao gồm "SOLO", "Youtube" và "quản lí", các từ khóa có thứ hạng cao bao gồm "tự tin", "thú vị" và "xinh đẹp", phản ứng tích cực chiếm 61,09%.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 2.

Vị trí thứ hai thuộc về Won Young (IZ*ONE) với số điểm 2.206.943, điều này khiến cho công chúng một phen kinh ngạc khi nữ thần tượng 14 tuổi chỉ mới ra mắt vào năm ngoái lại có thể vượt mặt rất nhiều đàn chị nổi tiếng khác.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 3.

Jihyo (TWICE) bất ngờ giành vị trí thứ 3, vượt qua cả các thành viên nổi tiếng khác trong nhóm.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 4.

Vị trí thứ 4 cũng thuộc về cô bạn cùng nhóm Nayeon (TWICE).

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 5.

Mina (TWICE) cũng chiếm lĩnh top 5 của bảng xếp hạng.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 6.

Chaeyoung (TWICE) kề cạnh với vị trí thứ 6.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 7.

Vị trí thứ 7 thuộc về Hwasa (MAMAMOO).

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 8.

Dahyun (TWICE) chiếm vị trí thứ 8.

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 9.

Vị trí thứ 9 thuộc về Jisoo (BLACKPINK).

BXH nữ idol Kpop hot nhất hiện nay: Bất ngờ chỉ 2 mỹ nhân BLACKPINK lọt top 10, nhưng hạng 2 và 3 mới gây choáng - Ảnh 10.

Vị trí cuối cùng trong top 10 thuộc về nữ idol Ahn Yujin (IZ*ONE).

Các vị trí còn lại trong bảng xếp hạng:

11. Jo Yu Ri (IZ*ONE)

12. Jungyeon (TWICE)

13. YooA (Oh My Girl)

14. Choi Ye Na (IZ*ONE)

15. Tzuyu (TWICE)

16. Momo (TWICE)

17. Arin (Oh My Girl)

18. Joy (Red Velvet)

19. Kim Min Ju (IZ*ONE)

20. SinB (GFRIEND)

21. Kwon Eun Bi (IZ*ONE)

22. Irene (Red Velvet)

23. Lee Chae Yeon (IZ*ONE)

24. Seunghee (Oh My Girl)

25. Sowon (GFRIEND)

26. Kang Hye Won (IZ*ONE)

27. Kim Chae Won (IZ*ONE)

28. Miyawaki Sakura (IZ*ONE)

29. Solji (EXID)

30. Rosé (BLACKPINK)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm