Buồn ngủ díu mắt nhưng anh chồng vẫn không quên bóp chân cho vợ bầu, nghe vợ trẻ tâm sự càng khiến hội chị em xuýt xoa

Thục Hạnh, Theo Helino 15:44 30/01/2019

Dù ngồi gật gù ngủ nhưng anh chồng trẻ vẫn không quên "nhiệm vụ" bóp chân cho cô vợ đang mang bầu. Hình ảnh này được người vợ chụp lại và chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người rung rinh vì quá dễ thương.

Người phụ nữ mang thai tính tình trở nên nhạy cảm, cơ thể cũng có nhiều thay đổi khiến thường xuyên tê mỏi, đau nhức. Thế nhưng, mọi mệt mỏi có lẽ sẽ chẳng còn thấm tháp vào đâu khi bên cạnh các chị em là người chồng tâm lý, luôn quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc.

Mới đây trong 1 hội nhóm dành cho các chị em bỉm sữa, một người mẹ trẻ có tên C.Y đã chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về người chồng của mình dù buồn ngủ đến mức ngủ gật nhưng vẫn chăm chỉ bóp chân cho vợ mình vô cùng dễ thương. 

Buồn ngủ díu mắt nhưng anh chồng vẫn không quên bóp chân cho vợ bầu, nghe vợ trẻ tâm sự càng khiến hội chị em xuýt xoa - Ảnh 1.

Hình ảnh người chồng vừa ngủ gật vừa bóp chân cho vợ vô cùng dễ thương được người vợ chia sẻ trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Chị C.Y chia sẻ chị đang có bầu ở tuần thứ 27, chồng của chị dù buồn ngủ lắm rồi nhưng vẫn không quên "nhiệm vụ" cao cả là bóp chân cho vợ khỏi tê mỏi.

"Khoe ảnh chồng các mẹ đi. Còn đây là chồng mình khi buồn ngủ mà vẫn không quên công việc hàng đêm. Mình 27 tuần" - chị C.K viết trên Facebook.

Theo hình ảnh chị C.K đăng tải, ông xã của chị ngồi bóp chân cho vợ nhưng vì buồn ngủ quá mà gục đầu xuống gật gù. Hình ảnh vừa dễ thương vừa cảm động này khiến nhiều chị em phải xốn xang, lập tức chia sẻ hàng loạt câu chuyện về chồng mình cũng tâm lý và chiều chuộng không kém.

Chị M.H bình luận: "Bầu bì mệt mỏi mà có anh chồng chiều thế này thì nhất mẹ nó rồi. Trước mình bầu ông xã nhà mình cũng chăm bóp chân, xoa lưng lắm. Có con vào các ông ấy thay đổi nhiều".

"Anh nhà em cũng y này này, đi làm về mệt nhưng bảo cơm nước hay giặt giũ cho vợ là chẳng ngại đâu, hồi đó em mới sinh bé được hơn tháng. Giờ bé nhà em lớn rồi ông ấy lười làm việc nhà hơn hẳn, nhưng được cái đi đâu cũng về sớm sà vào với con" - chị Q.L viết.

Buồn ngủ díu mắt nhưng anh chồng vẫn không quên bóp chân cho vợ bầu, nghe vợ trẻ tâm sự càng khiến hội chị em xuýt xoa - Ảnh 2.

Hình ảnh vợ chồng chị C.Y - Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị C.Y tâm sự chị và chồng đã cưới nhau được 4 tháng nhưng trước đó đã có đến 3 năm quen biết và hẹn hò. Từ ngày chị Y. có bầu, chồng chị giúp vợ làm gần như tất cả việc trong nhà, đêm nào cũng bóp chân cho vợ trước khi đi ngủ.

"Mình quê Hòa Bình, chồng mình ở Nghệ An, hiện 2 vợ chồng sống ở quê chồng luôn. Vợ chồng mình cưới được 4 tháng rồi, trước lúc cưới tầm 3 tháng biết mình có bầu là từ đó anh chăm hết, đêm nào anh cũng bóp chân cho vợ. Anh đi làm về nấu cơm, giặt quần áo anh lo hết, vợ chỉ việc ăn rồi ngủ" - chị C.Y chia sẻ.

Hình ảnh đời thường của 2 vợ chồng - Ảnh: NVCC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm