Buồn khổ vì mất đến 5 tiếng trang điểm mỗi ngày, người phụ nữ chuyển giới chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo Yukimoon, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 24/12/2016

Với gương mặt sưng phù và đầy băng gạc, cô gái chuyển giới đã đăng tải quá trình phẫu thuật của mình lên mạng nhằm động viên, chia sẻ kinh nghiệm đến với những người có hoàn cảnh giống như mình.

Không chỉ chịu đựng những nỗi đau đớn của phẫu thuật, người chuyển giới còn luôn bị ám ảnh và lo buồn vì ngoại hình không được hoàn hảo với giới tính thực của mình. Stef Sanjati cũng là một người trong số đó.

Là một cô gái chuyển giới 20 tuổi đến từ Toronto, Canada, Stef luôn phải bỏ ra mỗi ngày 5 tiếng đồng hồ chỉ riêng cho việc trang điểm để có được một gương mặt nữ tính và tự nhiên hơn. Cô cho biết: "Việc thức dậy mỗi ngày và nhìn vào gương luôn làm cho tôi thấy mệt mỏi. Nó giống như bạn nhấn nút reset trong trò chơi yêu thích và mỗi ngày lại phải chơi lại từ đầu".

Buồn khổ vì mất đến 5 tiếng trang điểm mỗi ngày, người phụ nữ chuyển giới chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mặt, mỗi ngày Stef mất đến 5 tiếng đồng hồ để trang điểm và luôn phải chỉnh sửa ảnh mỗi khi chụp.

Quá mệt mỏi vì tự ti với gương mặt của mình, cũng không thể chịu nổi cảm giác bước ra đường và bị những ánh mắt soi mói nhìn theo, Stef đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện mơ ước phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt, những mong có được một cuộc sống mới.

Sau khi bỏ ra đến 45.000 USD (hơn 1 tỷ VND) để thực hiện phẫu thuật, cô gái trẻ đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh và video ghi lại quá trình chuyển đổi diện mạo của mình lên mạng xã hội. Tuy không giấu được những giọt nước mắt vì đau đớn, nhưng Stef nói rằng cô muốn chia sẻ kinh nghiệm và sự động viên đến với cộng đồng những người chuyển giới.

Buồn khổ vì mất đến 5 tiếng trang điểm mỗi ngày, người phụ nữ chuyển giới chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Sau một thời gian dài đấu tranh tư tưởng, cuối cùng cô đã quyết định phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt.

Những hình ảnh của Stef đã lập tức nhận được sự đón nhận, sẻ chia và đồng cảm từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã gửi đến Stef những lời động viên và chúc phúc chân tình: "Nhiều người trong chúng ta không may mắn được sinh ra với gương mặt mà chúng ta mong muốn, dù họ có là người chuyển giới hay không. 

Mọi người sẽ yêu bạn vì chính con người bạn, chứ không quan trọng bạn trông thế nào. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc và may mắn.", "Hy vọng cô ấy có được sự tự tin và một cuộc sống mới".

Buồn khổ vì mất đến 5 tiếng trang điểm mỗi ngày, người phụ nữ chuyển giới chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Tuy đau đớn nhưng Stef vẫn chia sẻ những hình ảnh của mình lên mạng xã hội để động viên những người có hoàn cảnh như mình.

Buồn khổ vì mất đến 5 tiếng trang điểm mỗi ngày, người phụ nữ chuyển giới chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Gương mặt trước đây đã khiến Stef tự ti và không dám nhìn mình trong gương.

Buồn khổ vì mất đến 5 tiếng trang điểm mỗi ngày, người phụ nữ chuyển giới chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Vượt qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ, giờ đây Stef trở thành một cô gái hạnh phúc và tự tin hơn bao giờ hết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm