Bùi Tiến Dũng khiến fangirl rụng tim với phát ngôn: "Sự thật là cứ làm thủ môn thì auto đẹp trai"

Như Nào, Theo Helino 21:07 07/12/2018

Đi kèm với phát ngôn này là bức ảnh mà Tiến Dũng đang quàng vai hai người đồng đội là Lâm Tây và Nguyễn Tuấn Mạnh. Nhìn vào khoảnh khắc này, ai cũng phải công nhận anh chàng... nói đúng thật!

Ở mùa giải AFF Cup 2018 năm nay, Bùi Tiến Dũng không còn giữ vị trí thủ môn chính mà ngồi ở ghế dự bị và nhường lại nhiệm vụ bắt bóng cho đồng đội Lâm Tây

Dù chưa có cơ hội được thể hiện tại AFF Cup 2018 nhưng cái tên Bùi Tiến Dũng vẫn luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ. Trong một vài lần khi máy quay vô tình hướng về phía Tiến Dũng, có thể thấy anh chàng luôn trong trạng thái tâm lý tốt, sẵn sàng thi đấu bất cứ lúc nào. 

Bùi Tiến Dũng khiến fangirl rụng tim với phát ngôn: Sự thật là cứ làm thủ môn thì auto đẹp trai - Ảnh 1.

Từ đầu mùa giải AFF Cup 2018 đến nay, Tiến Dũng vẫn đang ở vị trí dự bị.

Hiểu được tấm lòng của fan luôn lo lắng và nghĩ đến mình nên mới đây nhất, chàng thủ môn quốc dân đã đăng lên một bức ảnh để cập nhật tình hình hiện tại. Trong bức ảnh này, Bùi Tiến Dũng đang quàng vai hai thủ môn khác là Lâm Tây và Nguyễn Tuấn Mạnh. 

Bùi Tiến Dũng khiến fangirl rụng tim với phát ngôn: Sự thật là cứ làm thủ môn thì auto đẹp trai - Ảnh 2.

Bức ảnh mới nhất do Tiến Dũng đăng trên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là dòng caption kèm theo của anh chàng: "Tháng mới may mắn và an vui nhé toàn thể mọi người. Sự thật là cứ làm thủ môn thì auto đẹp trai luôn anh ơi". Nhìn vào khoảnh khắc này, người hâm mộ phải công nhận rằng Tiến Dũng... nói đúng thật vì cả ba nhân vật trong hình đều trông rất điển trai và phong độ không chê vào đâu được. 

Chỉ sau nửa ngày, bức ảnh này đã nhận về gần 70k like. Hơn 1,3k bình luận đã được để lại. Đa phần là những lời khen cho 3 nhan sắc trong hình. Bên cạnh đó, các fan cũng đã để lại lời chúc cho các cầu thủ giữ được phong độ thi đấu tốt, đồng thời nhắn nhủ rằng dù có ngồi ghế dự bị thì Tiến Dũng vẫn luôn là anh hùng trong mắt người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm