Buffet Fitness lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - Giới trẻ Việt tập như sao HollyWood
Hè năm 2016, giới trẻ đổ xô đi tập gym với ước mơ 6 múi, mông cong. Hè năm 2017, Gym không còn là ông hoàng, đẳng cấp chính là môn gì cũng chơi, nhạc gì cũng nhảy, ở đâu cũng tập được.
Người đầu tiên bắt đầu tập xu hướng này chính là hot girl: Em chưa 18, Âm Bản: Kiều Trinh Xíu.

Dù bận rộn đóng phim, sự kiện, học hành, Kiều Trinh Xíu chưa bao giờ quên việc phải luyện tập. Vì đơn giản, luyện tập là để đẹp, mà đẹp chính là để phục vụ công việc của mình. Để có thể dễ dàng luyện tập mọi lúc mọi nơi, Kiều Trinh đã chọn hình thức Buffet Fitness đầu tiên tại Việt Nam: WeFit. Với WeFit dù vi vu Hà Nội hay Sài Gòn, dù quận 3 hay Cầu Giấy, cô đều có thể chọn được phòng tập cho mình!
Hay như cô bạn Ngọc Linh - Top Beauty & Charm Đại học Ngoại thương Hà Nội vốn dĩ là một người rất lười tập luyện, kể cả đi bộ cũng lười, ấy thế mà giờ đây đã nhẵn mặt các phòng tập ở Hà Nội. Chia sẻ với phóng viên, cô bạn rất thích thú khi các bạn ồ à mỗi lần lại thấy cô check in ở một phòng tập khác nhau.
Ngọc Linh tập Aqua Yoga ở Fitness Garden
Mấy hôm sau lại thấy ảnh đi tập Yoga với bạn ở AUF
Cô bạn Huỳnh Lê Hoa Mai, cô sinh viên RMIT Sài Gòn với hàng nghìn follower tâm sự rằng: “Trước đây từng bỏ tập rất nhiều vì những lý do trời ơi, công tác, ốm, bận, hoặc có khi chỉ vì chán rồi lười thôi. May mà bây giờ có WeFit. Bạn bè mình vẫn hay gọi vui là Buffet Fitness, mình thấy cũng đúng. Thấy đa dạng và tiện lợi cực kỳ luôn, thoải mái đổi món, nên cũng không bị nhàm chán. Mà tiện nhất là đi tập chung với lũ bạn dễ, chứ trước rủ được cả nhóm mua thẻ một chỗ chắc cũng mất nửa năm, chán chẳng đi tập nữa…”
Tự tin với Boxing
Khỏe khoắn với các môn tập tạ
Tập luyện là cách khoa học nhất để đẹp và khỏe. Nếu bạn chưa đi tập, hãy thử Buffet Fitness ngay thôi!
Xem thêm chi tiết tại: https://wefit.vn/.