Bức thư xúc động của Công nương Diana sau cuộc phỏng vấn thừa nhận chồng ngoại tình "sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm"

Diệp Lục, Theo Helino 15:26 07/11/2018

Mới đây, lá thư được Công nương Diana viết cách đây hơn 20 năm đã được công bố với nội dung nhân văn sâu sắc.

Theo Express, một lá thư đầy cảm động và chân thành của Công nương Diana viết cho một người phụ nữ đang cảm thấy tự ti về bản thân, thấy mình rất vô dụng đã được công bố sau hơn 20 năm. Nội dung bức thư như sau:

"Erika thân mến, tôi đã nhận được lá thư của bạn. Tôi đã đọc nó và mong muốn được hỗ trợ bạn bằng bất cứ cách nào mà tôi có thể.

Bên trong bạn đang có nhiều sự đau đớn, đó là một phản ứng tự nhiên với một người đã phải trải qua nhiều sự tổn thương sâu sắc. Đọc những dòng chữ của bạn, tôi cảm nhận bạn là một người phụ nữ đặc biệt đang dằn vặt bản thân, cảm thấy mình vô dụng vì những vết thương cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Tôi biết rằng bạn phải rất can đảm mới có thể viết những dòng chữ này với sự chân thành nhất và bạn hãy tin rằng sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm dành cho bạn.

Tôi đang nghĩ về bạn rất nhiều và hãy luôn tự tin về bản thân của mình, Erika nhé!".

Bức thư xúc động của Công nương Diana sau cuộc phỏng vấn thừa nhận chồng ngoại tình sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm - Ảnh 1.

Một phần bức thư của Công nương Diana.

Được biết, bức thư được viết vào ngày 29/11/1995, tại Cung điện Kensington. Nó được viết vài ngày sau cuộc phỏng vấn của Công nương Diana với đài BBC được phát sóng. Cuộc phỏng vấn này đã gây chấn động dư luận khi Công nương Diana thẳng thắn chia sẻ câu chuyện tình cảm của bà với những mối tình bí mật và thừa nhận Thái tử Charles vẫn qua lại với tình cũ Camilla.

Hiện lá thư này sẽ được bán đấu giá trong thời gian sắp tới. Martin Nolan, đại diện công ty bán đấu giá cho hay: "Theo sự hiểu biết của chúng tôi, Erika là một người phụ nữ bình thường. Cô ấy đã trải qua một thời gian khó khăn. Erika đã viết thư cho Diana để được tư vấn và hỗ trợ vì bản thân Công nương Diana cũng gặp trục trặc trong cuộc sống.

Diana rất duyên dáng và nhân từ. Cô ấy đã động viên Erika rằng sẽ có ánh sáng nơi cuối đường hầm. Có vẻ như Diana đã đúc rút điều đó từ kinh nghiệm của chính bản thân mình".

Bức thư xúc động của Công nương Diana sau cuộc phỏng vấn thừa nhận chồng ngoại tình sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm - Ảnh 2.

Công nương Diana đã chịu nhiều tổn thương trong cuộc hôn nhân bất hạnh với Thái tử Charles.

Vào năm 1996, Công nương Diana và Thái tử Charles chính thức ly dị. Một năm sau, vào ngày 31/8/1997, Công nương Diana qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Pháp. Được biết, lá thư trên sẽ được đem bán đấu giá vào ngày 16/11 tới đây.

Nguồn: Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày