Bức hình "gây bão" MXH khiến Công nương Kate nhận về nhiều chỉ trích, Meghan góp phần làm mọi thứ tồi tệ hơn?

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 10:34 25/03/2022

Công nương Kate đã có một chuyến công du đầy "bão táp" với những khoảnh khắc bị đánh giá là kém tinh tế.

Vợ chồng Công nương Kate đang có chuyến công du kéo dài 8 ngày tới vùng Caribe, trong đó Jamaica là chặng dừng chân thứ hai của cặp đôi này. Tuy nhiên, dường như mọi thứ không hoàn toàn suôn sẻ với nữ công tước.

Trên mạng xã hội Twitter đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Công nương Kate gượng gạo, có phần né tránh tiếp xúc với một người phụ nữ da màu. Chưa dừng lại ở đó, bức hình cô bắt tay với người dân Jamaica qua một hàng rào sắt cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Khoảnh khắc Công nương Kate khiến nhiều người chỉ trích

Bức hình gây bão MXH khiến Công nương Kate nhận về nhiều chỉ trích, Meghan góp phần làm mọi thứ tồi tệ hơn? - Ảnh 2.

Bức hình đang gây ra nhiều tranh cãi của Công nương Kate

Nữ công tước xứ Cambridge bị cáo buộc là không thân thiện, hòa đồng và có sự phân biệt đối xử với người da màu. Tuy nhiên, các chuyên gia hoàng gia đã lên tiếng bảo vệ Công nương Kate, nói rằng một bộ phận người dùng mạng đã bóp méo sự thật.

Trên thực tế, bức hình được chụp khi vợ chồng Công nương Kate đến sân bóng giao lưu với một số cầu thủ trẻ và ngôi sao bóng đá nổi tiếng người gốc Jamaica, Raheem Sterling. Nhiều bức hình khác được báo Anh đăng tải cho thấy, cầu thủ Raheem Sterling cũng giao lưu với người hâm mộ qua hàng rào kim loại.

Vì đang ở trong sân tập nên cầu thủ Raheem Sterling và vợ chồng Công nương Kate chỉ có thể bắt tay người dân trong tình cảnh như vậy. Lợi dụng điều này mà một bộ phận dư luận đã cố tình "đổ oan" cho nữ công tước.

Bức hình gây bão MXH khiến Công nương Kate nhận về nhiều chỉ trích, Meghan góp phần làm mọi thứ tồi tệ hơn? - Ảnh 3.
Bức hình gây bão MXH khiến Công nương Kate nhận về nhiều chỉ trích, Meghan góp phần làm mọi thứ tồi tệ hơn? - Ảnh 4.

Siêu sao bóng đá Raheem Sterling cũng giao lưu với người hâm mộ qua hàng rào sắt

Biên tập viên hoàng gia và người dẫn chương trình podcast của Pod Save The Queen, Russell Myers chia sẻ trên truyền thông: "Đối với tất cả các bình luận tiêu cực từ những bức ảnh cắt xén về William và Kate khi họ nói lời chào và bắt tay những người dân đứng sau hàng rào kim loại, thực tế là trên sân bóng đá, tôi không hiểu chúng đã được bắt đầu từ đâu. Việc bóp méo sự thật là hành vi vô cùng tàn nhẫn và đáng thất vọng".

Thay vì lên tiếng bảo vệ sự thật thì bạn thân của Meghan, Omid Scobie, đồng tác giả cuốn sách Đi tìm tự do lại có động thái đổ thêm dầu vào lửa. Theo Omid Scobie, bức ảnh trên cho thấy Cung điện nên có sự "đa dạng" để tránh có những khoảnh khắc tồi tệ như vậy.

Một số chuyên gia đã cáo buộc Meghan chính là người đã khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn, làm cho chuyến công du của vợ chồng Công nương Kate gặp nhiều rắc rối. Điều này bắt nguồn từ việc Meghan từng cáo buộc hoàng gia Anh không cho Archie làm hoàng tử vì màu da của đứa trẻ.

Bức hình gây bão MXH khiến Công nương Kate nhận về nhiều chỉ trích, Meghan góp phần làm mọi thứ tồi tệ hơn? - Ảnh 5.

Meghan bị cáo buộc làm cho chuyến công du của nhà Công nương Kate gặp nhiều rắc rối

Nữ công tước cũng cáo buộc gia đình nhà chồng đối xử không công bằng với cô. Meghan nói rằng hoàng gia chỉ nói lên sự thật để bảo vệ các thành viên ngoại trừ Meghan. Hiện phía nhà Cambridge và nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc trên.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/buc-hinh-gay-bao-mxh-khien-cong-nuong-kate-nhan-ve-nhieu-chi-trich-meghan-gop-phan-lam-moi-thu-toi-te-hon-20220324184837869.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm